Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Kem hương vị mới lạ Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-03-04 18:37    Số lần nhấp chuột:124

Ngày càng có nhiều cửa hàng kem địa phương mở ra với đủ loại hương vị thơm ngon. Tom’s Palette có các hương vị đặc biệt như bột loquat, rán sữa đậu nành và kaya.

Các cửa hàng kem thường có hơn 30 hương vị, bao gồm cả vị ngọt và vị mặn. Ví dụ, que bột chiên sữa đậu nành sử dụng kem sữa đậu nành ngọt và những miếng bột chiên nhỏ để biến bữa sáng truyền thống thành món tráng miệng. Kem sô cô la trắng và rong biển kết hợp vị ngọt của sô cô la, vị mặn của rong biển và độ giòn của vảy hạnh nhân khiến nó trở nên thú vị hơn so với kem sô cô la thông thường.

Leo cầu thangLeo cầu thang

Một số loại kem có nguồn gốc từ những loại thực phẩm quen thuộc. Ví dụ như kem loquat có hương vị kem loquat đậm đà và mát lạnh; kem kaya có vị nước cốt dừa nếu ăn kèm với bánh mì truyền thống sẽ có hương vị khác.

Kem Tom’s Palette có thể kết hợp với bánh quế kẻ sọc. (Do thương hiệu cung cấp)

Mặc dù hương vị kem mới lạ và luôn thay đổi nhưng hương vị cổ điển vẫn có những ưu điểm riêng. Đề nghị kem vani, bạn có thể nếm thử hương vị đơn giản của kem. Kem hồ trăn cũng rất đáng thử, với vị béo mịn và thơm mùi hạt dẻ. Nếu bạn thích vị chua thì kem chanh dây là một lựa chọn tốt. Nó có vị chua ngọt, thanh mát và không dễ bị ngấy.

摊位的另一主打糕点是会爆浆的蕃薯蛋,即椰丝糯米糍(ondeh ondeh),一口咬下,椰糖浆爆出,尝到甜咸的椰糖香,配上外层的椰丝芳香,洋溢着热带风情。不要错过少见的麻糍(muah chee),馅料有花生和椰子两种口味,建议买一盒混搭两种口味的组合,因为两款味道各自美味。麻糍口感QQ,软软糯糯的,越嚼越香,加上花生馅的脆和椰子馅的香,更多层次。

该咖啡品牌采用独特的热气烘焙技术,减少传统烘焙法的烟熏和烧焦味,确保每一颗咖啡豆都平均受热。

黎辉耀推荐的牛排有别一般,是较为少见的牛肉部位(secondary cuts)牛膈柱肌肉(onglet),配带有亚洲风味的自制酱料。

甜品以名为“Kinmokusei”最讨喜。名字取自金木犀桂花,以日本梨片,搭配桂花冻和白桃冰糕,酸中带甜的清新口感丰富多层,让味蕾为之一振。名为“京都”(Kyoto)的甜点,则选用京都茶道级单品抹茶做成慕斯,配上樱花冻,茶香中增添春天的气息。

4月刚开的餐馆Gu:um标榜摩登韩式烤肉风情,和一般韩式烤肉店不同,以西餐手法做菜,韩式调料让味道及风格鲜明。

Địa chỉ: 51 Middle Rd #01-01 S188959 Trang web: tomspalette.com.sg
Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền