Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Qingzhu: Suy nghĩ sau khi xem phim “Inho De Fu”

ngày phát hành:2024-05-17 05:26    Số lần nhấp chuột:119

{1[The Epoch Times, ngày 21 tháng 2 năm 2024] Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc có câu: Bản chất con người vốn là thiện. Lòng tốt là bản tính được Thượng đế ban tặng cho con người. Chỉ có người tốt mới có được hạnh phúc đích thực.

Tuy nhiên, hàng chục năm truyền bá và giáo dục của Đảng Cộng sản Trung Quốc về chủ nghĩa vô thần và tiến hóa đã khiến người dân Trung Quốc hiện nay không có đức tin và đạo đức, bản chất tốt đẹp của họ bị tiền bạc, đồ ăn, đồ uống và thú vui che mờ. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi ở Trung Quốc ngày nay, việc các ông chủ lừa tiền của người khác và khấu trừ lương của nhân viên là điều phổ biến.

Ông trùm Tiêu Sơn trong phim Inhodefu là một ví dụ điển hình. Mẹ của Xiaoshan là một ông chủ lớn. Để thỏa mãn ham muốn ăn uống và vui chơi của anh, Xiaoshan đã lừa tiền mẹ anh nhiều lần. Tuy nhiên, công ty anh điều hành rơi vào cảnh hỗn loạn và công nhân bị nợ lương suốt một năm. Ông đã trở thành một ông già thực sự.

Đại Chiến Đỏ Đen

Một chàng trai trẻ như vậy đột nhiên thay đổi những thói quen xấu, trở nên tốt bụng và trở thành một ông chủ tốt. Sức mạnh nào có thể khiến anh thay đổi như thế này?

Trong phim, anh em nhà Niu làm việc ở Công ty Tiêu Sơn suốt một năm trời, mẹ họ phải nhập viện để phẫu thuật và chờ tiền, nên trong tuyệt vọng, hai anh em đã mạo hiểm bắt cóc. Tiêu Sơn hy vọng ép mẹ cho tiền.

Vào đêm Tiêu Sơn bị bắt cóc, vợ anh là Jianing đã có một giấc mơ rất rõ ràng. Trong giấc mơ, anh nhìn thấy nghiệp chướng giữa chồng cô và hai người trong những lần đầu thai trước đây. Những gì anh thấy là rất thật. Khi tỉnh dậy, những hình ảnh đó vẫn còn đọng lại trong tâm trí cô. Chuyện này thế nào rồi? Điều đầu tiên cô nghĩ đến là việc giải mộng của Chu Công, hy vọng giải đáp được bí ẩn. Nhưng Chu Công không phải là một nhà tiên tri hay một vị thánh như Thích Ca Mâu Ni, Jesus hay Lão Tử. Làm sao lời nói của anh ấy có thể chính xác được? Hơn nữa, lời nói của ông đều được các thế hệ sau ghép lại với nhau.

Nhưng người Trung Quốc ngày nay, đặc biệt là giới trẻ, không còn nhìn thấy được sự thật nữa, bởi vì những thứ thiết yếu và cổ điển nhất mà tổ tiên để lại cho chúng ta đều đã bị ĐCSTQ phá hủy trong Cách mạng Văn hóa. Cho nên bây giờ người Trung Quốc chỉ có thể nhìn vào những lời giải mộng lừa đảo của Chu Công mà thôi.

两年多后,哈尔科夫地区硝烟再起。5月10日,俄军重新越过边境,开始向哈尔科夫展开重装甲和步兵突袭,在各处深入乌克兰境内5至10公里不等,遭遇乌克兰军队的第一道防线后,推进速度放缓。

尽管面临重大危机,波音仍在大力推进其DEI倡议。由于倡议是以薪酬为驱动的,因此,在这方面取得显着成果并不令人意外。

对普京来说,这固然是礼尚往来(去年3月,习近平在第三次担任国家主席后即访问莫斯科),但实际上,普京更迫切的希望与需要与习近平在如下两个核心问题上达成共识:第一,俄乌战争的最终胜利者是俄罗斯,俄不会战败;第二,俄愿意与中共分享胜利的果实,但中共需要提供更多、更大的实质性支持。

方向确定了,执行起来可没有那么顺。我们开始找国企,尤其是国资委控股的国企,谈了好多个,但是都在程序上被限制住,谈不下去。这条路走不通,就走第二条路,卖给上市公司吧。

对于权力与资本相结合的镰刀来说,韭菜们不买榨菜了没关系。但只要方便面仍是韭菜们赖以为生的硬性需求,就还能继续对他们进行收割。实际上,康师傅方便面还没开始全面涨价时,中国人就已经吃不起了。从该公司2023年的销售业绩来看,不但整个方便面板块出现了同比2.84%的下滑,且其中的高价和中价袋面也“同比下滑6.63%、3.61%”。

众所周知,中国经济继续显示出疲软的迹象。今年年初的几个月里,人们看到了一些希望,认为最糟糕的时期已经过去,经济活动正在回暖。然而最近的数据已经使这种希望破灭。采购经理人调查结果显示,经济活动再次放缓,在增长和下降之间停滞不前。尽管这比2023年的全面下滑要好一些,然而也很难让人乐观。与此同时,服务业数据显示,与年初的增长相比,全国服务业出现了全面下滑。此外,无论是国有企业还是私营企业,第一季度的工业利润都比去年同期大幅下降。

Khi Kiến Ninh kiểm tra việc giải mộng của Chu Công và không tìm ra nguyên nhân, ông cảm thấy rất lo lắng. Cô chợt nhớ đến một đoạn trong "Chuyển Pháp Luân" mà người bạn tốt Xiaojuan đã nói với cô: "Linh hồn của con người là bất tử, vì vậy bạn có thể đã mắc nợ ai đó hoặc bắt nạt ai đó trong hoạt động xã hội của mình trong suốt cuộc đời." hoặc nếu bạn làm điều gì xấu, chủ nợ sẽ đến tìm bạn." Nghĩ đến đoạn này, cô chợt hiểu ra nguyên nhân của giấc mơ.

Vì vậy, Jia Ning vội vã đến hiện trường vụ bắt cóc chồng mình, kể cho anh em Ngưu, Tiêu Sơn và hai nhân viên công ty về giấc mơ và đoạn văn này, đồng thời đặc biệt nói với họ: Hai người trong giấc mơ của cô có quan hệ họ hàng với anh em Ngưu. Phải giống hệt nhau. Sau bài giảng, tất cả họ đều giác ngộ và nói về những trải nghiệm cá nhân cũng như những gì họ đã thấy và nghe khi tái sinh. Họ hiểu các nguyên lý trong văn hóa truyền thống Trung Quốc: khi nào là lúc phải báo thù sự bất công và báo thù cái ác bằng lòng tốt. Cuối cùng, Jia Ning lấy ra một thẻ ngân hàng trị giá 150.000 nhân dân tệ đưa cho anh em Niu, yêu cầu họ gửi cho mẹ đang chờ phẫu thuật. Hành động tử tế của Jia Ning đã khiến anh em Niu và mọi người có mặt cảm động. Bằng cách này, xung đột của họ đã được giải quyết.

Đại Chiến Đỏ Đen

Dưới ảnh hưởng của Jian Ningshan, Xiaoshan quyết tâm điều hành công ty thật tốt. Tuy nhiên, ngay trước Tết Nguyên đán, hoạt động kinh doanh của công ty anh bị thua lỗ trong hai tháng liên tiếp. công ty không thể cung cấp tiền hoặc tiền lương. Đến đây, mâu thuẫn giữa nhân viên và ông chủ lại bùng lên. Cuối cùng, công ty hứa sẽ giải quyết vấn đề trong ba ngày, chỉ còn lại ngày cuối cùng, vẫn còn thiếu hơn một triệu nhân dân tệ. Tiêu Sơn muốn bán chiếc xe hơi sang trọng và căn nhà của mình nhưng đã quá muộn. Đúng lúc Tiêu Sơn đang vô cùng lo lắng thì bạn của vợ anh, học viên Pháp Luân Công Xiaojuan, biết được sự việc và không nói một lời, cho Tiêu Sơn vay 1,2 triệu mà cô ấy muốn mua nhà. Hành động tử tế của cô đã giải quyết được xung đột sắp xảy ra giữa Tiêu Sơn và nhân viên của anh ta. Tiêu Sơn đặc biệt cảm động nên khi Tiểu Quyên đưa cho ông cuốn sách quý giá “Chuyển Pháp Luân”, ông đã vui vẻ nhận lấy.

Không lâu sau, vợ của Tiêu Sơn là Jianing nói với người bạn tốt của cô ấy là Xiaojuan: “Cuốn sách mà bạn tặng tôi thực sự rất hay. Sau khi đọc nó, Xiaoshan đã thay đổi rất nhiều.”

Bạn bè có thể hỏi: "Chuyển Pháp Luân" này là loại sách gì? Tại sao lại có nhiều quyền năng có thể khiến người ta làm điều ác và làm điều thiện?

Thực ra thì cũng không khó hiểu. Hầu hết mọi người ở Trung Quốc đều đã đọc "Tây Du Ký" phải không? Trong câu chuyện này, Tôn Ngộ Không có năng lực lớn nhất, có thể tạo ra tiếng động lớn trên bầu trời, thực hiện 72 thay đổi và lộn nhào ở xa hàng ngàn dặm. Tuy nhiên, Đường Tăng lại không có kỹ năng nào cả. niệm lời nguyền siết chặt, Tôn Ngộ Không sẽ lập tức lăn lộn trên mặt đất và quỳ xuống cầu xin sự thương xót. Điều gì mạnh mẽ đến vậy? Kỳ thực, đó là thần chú của Như Lai Phật, cũng có thể gọi là thần chú của Phật giáo.

"Chuyển Pháp Luân" là một cuốn sách về tu tập Phật giáo. Mỗi câu trong cuốn sách này đều là một bí mật. Bất cứ điều gì bạn gặp phải mà bạn không hiểu hoặc những câu đố không giải được, bạn đều có thể tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách này. . Vậy bạn có nghĩ sức mạnh của anh ấy có thể mạnh mẽ không? Ngày nay cuốn sách này đã được dịch sang 50 thứ tiếng và phân phối trên toàn thế giới. Đúng như Xiaojuan đã nói với Xiaoshan trong phim: "Cuốn sách này thật tuyệt vời. Bởi vì tôi đã đọc cuốn sách này trước đây, trái tim tôi chợt bừng sáng. Tại sao con người sống và ý nghĩa của cuộc sống là gì? Có câu trả lời trong đó".}

Cuối cùng, tôi hy vọng rằng mọi người trên khắp thế giới có thể đọc cuốn sách quý giá "Chuyển Pháp Luân" này.

Liên kết video: https://www.ganjingworld.com/zh-CN/live/1gh4aenm0a35myObWPIzvyk0j16k1c

Người biên tập phụ trách: Ren Zhen#


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền