Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Lưu Triệu Minh: Những cái chết hàng loạt của người Trung Quốc bị ĐCSTQ che đậy

ngày phát hành:2024-04-07 16:52    Số lần nhấp chuột:200

{1[The Epoch Times, ngày 22 tháng 2 năm 2024] Dù sự thật có bị phong ấn và chôn vùi dưới lòng đất thì nó vẫn sẽ đâm chồi xanh...

* * * * * * * Một ngày nào đó, sự thật sẽ được tiết lộ. Nhưng cho đến khi sự thật đến, những lời dối trá vẫn kiêu ngạo.

Ngày 28 tháng 7 năm 1976, một trận động đất lớn đã xảy ra ở Đường Sơn. Ba năm sau trận động đất, Đảng Cộng sản Trung Quốc chính thức tuyên bố đây là trận động đất mạnh 7,8 độ richter và khiến 240.000 người thiệt mạng. Tuy nhiên, số người chết đã bị nghi ngờ. Khi vé vải năm thứ hai được phát hành vào cuối năm 1976, Đường Sơn, nơi ban đầu có dân số 1,2 triệu người, chỉ phát hành 650.000 vé vải[*]. Theo mục động đất của Wiki Đường Sơn của Nhật Bản: Đường Sơn, một trong số ít thành phố công nghiệp (ở Trung Quốc) vào thời điểm đó, đã bị phá hủy. Số người chết là: Trung Quốc báo cáo khoảng 250.000, và Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ ước tính là 655.000.

Từ năm 1959 đến năm 1962, một nạn đói chưa từng có đã xảy ra ở Trung Quốc, dẫn đến số lượng lớn người chết bất thường. Tuy nhiên, số người chết vẫn chưa được công bố chính thức. Về số người chết vì nạn đói lớn, tập 2 cuốn “Lịch sử Đảng Cộng sản Trung Quốc” đưa ra con số: “Theo thống kê chính thức, tổng dân số cả nước năm 1960 giảm 10 triệu người so với năm trước. Trong báo cáo điều tra "Tombstone" do phóng viên Tân Hoa Xã viết, cuốn sách cho thấy không có thảm họa thiên nhiên lớn nào trong ba năm qua. Nạn đói lớn là do con người gây ra và ít nhất 30 triệu người thiệt mạng. trong Nạn đói lớn."

Ngoài ra còn có một trận lũ lụt đã hoàn toàn bị lãng quên - sự cố vỡ đập Zhumadian vào ngày 8 tháng 8 năm 1975. Hồ chứa Bản Kiều ở khu vực Zhumadian, tỉnh Hà Nam bất ngờ sụp đổ, gây lũ lụt xối xả và khiến 230.000 người thiệt mạng. Vẫn chưa có gì được chính thức. Theo Wikipedia, vào tháng 8 năm 1975, do ảnh hưởng của những trận mưa xối xả do Bão Nina gây ra, hơn 60 hồ chứa bao gồm cả Hồ chứa Bản Kiều lần lượt bị sập trên diện tích hơn 10.000 km2 ở Zhumadian và các khu vực khác của tỉnh Hà Nam. Gần 6 tỷ mét khối nước lũ tràn qua sông, trong đó có những người chết đuối khi đập vỡ, cùng số người chết bất thường do bệnh truyền nhiễm và nạn đói do lũ lụt, ngập úng sau khi đập vỡ. Có ba con số thống kê: 220.000, 230.000. , và 240.000 người. Đây là một trong những trận bão có số người chết cao nhất. Vào ngày 28 tháng 5 năm 2005, Kênh Discovery ở Hoa Kỳ đã sản xuất một chương trình đặc biệt mang tên "10 thảm họa hàng đầu do lỗi kỹ thuật do con người gây ra trong lịch sử thế giới". Trong số đó, xếp hạng số một không phải là vụ nổ tại Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Liên Xô hay vụ rò rỉ khí độc tại Nhà máy hóa chất Bhopal ở Ấn Độ mà là vụ sập đập hồ chứa Bản Kiều ở Hà Nam, Trung Quốc.

ĐCSTQ có thói quen che đậy sự thật về những cái chết hàng loạt của người dân Trung Quốc và lịch sử lặp đi lặp lại nhiều lần. Dịch bệnh Covid-19 (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc) diễn biến thế nào? Có bao nhiêu người chết vì dịch bệnh ở Trung Quốc?

Dịch bệnh COVID-19 (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc), cúm A và các bệnh nhiễm trùng tổng hợp

Theo thống kê của WHO, so với tháng 11 năm 2023, số bệnh nhân nhập viện nhiễm loại vi rút Corona mới (vi rút Đảng Cộng sản Trung Quốc) đã tăng 42% vào tháng 12 năm 2023 và số bệnh nhân được chăm sóc đặc biệt tăng 62%. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dữ liệu công khai này chưa bao gồm dữ liệu thực tế của Trung Quốc đại lục. Thế giới bên ngoài ước tính tình hình thực tế của dịch bệnh ở Trung Quốc là rất nghiêm trọng.

Tuy nhiên, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã công bố vào ngày 10 tháng 1 năm 2024 rằng vào tháng 12 năm 2023, có 88 trường hợp nặng mới và 11 trường hợp tử vong do loại vi rút Corona mới (vi rút Đảng Cộng sản Trung Quốc) trong 31 nước các tỉnh trên cả nước. Mức độ dữ liệu như vậy là cực kỳ hiếm khi tính trung bình trên mỗi tỉnh. Điều này dường như cho thấy dịch bệnh ở Trung Quốc cũng giống như phần còn lại của thế giới, chỉ là tình trạng lẻ tẻ và không đáng kể. Sự thật là gì? Trước những nghi ngờ và kháng nghị của cộng đồng quốc tế, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Quốc ngày 14/1/2024 đã tuyên bố rằng dịch bệnh coronavirus mới (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc) có thể bùng phát trở lại trong tháng này và chủng đột biến JN.1 đang bùng phát. Có khả năng virus này sẽ phát triển thành chủng virus chiếm ưu thế và phổ biến ở Trung Quốc.

Những người có hiểu biết đều biết rằng tình hình thực tế ở Trung Quốc là dịch bệnh vi-rút Corona mới (vi-rút Đảng Cộng sản Trung Quốc) chưa bao giờ biến mất.

Theo tin tức gần đây từ tài khoản Lychee News Douyin, một phụ nữ 51 tuổi ở Giang Tô bị cúm trong 10 ngày. Về cơ bản, bà đã mất chức năng phổi và bị suy hô hấp. trắng." Đoạn video cho thấy chẩn đoán của bệnh viện là "cả hai lá phổi đều có màu trắng và một lá phổi được phát hiện nhiễm cúm A, là một bệnh nhiễm trùng hỗn hợp".

"Nhiễm trùng hỗn hợp" là gì? Điều này đã gây ra phản ứng gay gắt từ cư dân mạng. Hơn 27.000 người đã để lại lời nhắn trong phần bình luận của video này. "Đó là bệnh cúm A hay Covid-19 (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc)? Tôi gần đây". nghe nói trong ba năm qua, ngoài COVID-19, nó có thể gây ra bệnh phổi trắng. ""Tôi chưa bao giờ nghe nói về nó trước đây." Một số cư dân mạng đã chết vì bệnh phổi trắng. Một cư dân mạng Tứ Xuyên để lại lời nhắn: "Anh họ của tôi đã chết vào ngày ngày 27 tháng trước ở tuổi 39."

Việc chẩn đoán bệnh phổi trắng ở tất cả các bệnh viện ở Trung Quốc không liên quan gì đến loại vi-rút Corona mới (vi-rút Đảng Cộng sản Trung Quốc). Sự thật là gì? Dịch bệnh đã biến mất như thế nào?

Cư dân mạng "Hai Kuo Ping Yu Le" đã tweet trên mạng xã hội X và tiết lộ: Khi mọi người đến bệnh viện khám bác sĩ, dòng đầu tiên trong giấy chứng nhận y tế viết cho bệnh nhân, "Bệnh nhân không có triệu chứng mới viêm phổi do coronavirus (vi rút Đảng Cộng sản Trung Quốc)"; ông ho liên tục. Chụp X-quang và CT ngực không được cấp phép, đồng thời chính quyền cũng không cho phép chẩn đoán là do nhiễm vi rút Corona mới (vi rút Đảng Cộng sản Trung Quốc).

Nhiều cư dân mạng weibo cũng cho biết: “Năm nay tôi đã chứng kiến ​​quá nhiều ca tử vong đột ngột, có thể là di chứng của loại virus Corona mới (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc)”. một đám tang. Một người đàn ông ở độ tuổi 30 đột ngột qua đời, và một người đàn ông tóc trắng gửi người da đen. Chỉ một điều ước vào năm 2024, sống sót trước mối đe dọa của loại virus Corona mới (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc) "

Một số cư dân mạng Hồ Nam hỏi: "Có còn loại vi-rút Corona mới (vi-rút Đảng Cộng sản Trung Quốc) không?" Nhiều cư dân mạng trả lời: "Nó luôn ở đó! Nó chỉ đổi tên thành 'Cúm A'!"

Nhiều nền tảng xã hội ở Trung Quốc đại lục cho thấy thời gian gần đây ngày càng có nhiều vụ "ngã xuống đất" và phần lớn là giới trẻ. Có một đoạn video cho thấy vào ngày 15/1, một hành khách trên chuyến tàu T25 tại ga Nam Thượng Hải đã bất ngờ ngất xỉu khi đang lên tàu "Tiếp viên đang tiến hành hồi sức tim phổi cho anh ta!". trên sân ga và một tiếp viên hàng không đang sơ cứu cho anh ta. Có một chuyến tàu đang dừng ở sân ga. Một số cư dân mạng cho rằng: “Chết đột ngột. Kiểu sụp đổ này đã trở thành cảnh tượng quá quen thuộc, đáng sợ! "

Các trường hợp được cư dân mạng đề cập nghe có vẻ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, nhưng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh của Đảng Cộng sản Trung Quốc cho biết "trong tháng 12, có 88 trường hợp nặng mới và 11 trường hợp tử vong do loại vi rút Corona mới (Cộng sản Trung Quốc) Virus đảng) tại 31 tỉnh thành trên cả nước.” Sự thật là về cuộc sống con người. Người dân tin ai khi nói về ĐCSTQ?

Gian lận dữ liệu bị vạch trần: số người thiệt mạng vì dịch bệnh ở một quận nào đó của Thượng Hải vượt quá con số chính thức tới 90 lần

Số thứ 10 của tạp chí "Y tế dự phòng Thượng Hải" năm 2023 đã xuất bản một bài báo có tựa đề "Phân tích số ca tử vong và số năm sống bị mất đi quá mức của người dân sau khi việc kiểm soát lây nhiễm loại vi-rút Corona mới (vi-rút của Đảng Cộng sản Trung Quốc) được nới lỏng tại một thị trấn ở Thượng Hải." Bài báo này cho thấy sau khi dỡ bỏ lệnh kiểm soát virus Corona mới (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc), số người chết dự kiến ​​trong thị trấn là 125, nhưng số người chết thực tế là 317, tức là 192 trường hợp tử vong "thừa" và tỷ lệ vượt quá là 153,60% (192/125 ). Bài báo tuyên bố rằng "dữ liệu dân số trong bài báo đến từ hồ sơ của Hệ thống đăng ký hộ khẩu của Công an Phố Đông."

Bài báo thứ hai do tạp chí y khoa này xuất bản có tựa đề "Điều tra về số ca tử vong quá mức do các bệnh mãn tính trong thời kỳ dịch bệnh vi-rút Corona mới (vi-rút Đảng Cộng sản Trung Quốc) tại một quận nào đó của Thượng Hải". Ngày xuất bản trực tuyến của bài viết này là ngày 2 tháng 1 năm 2024. Tờ báo nêu rằng tại một quận nào đó của Thượng Hải, sau khi ĐCSTQ nới lỏng dịch bệnh, số người chết dự kiến ​​do loại virus Corona mới (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc) là 7.651, nhưng số người chết thực tế là 20.990, và “dư thừa”. "Số người chết là 13.339. Sau đó, bài báo đã chỉ ra một điểm mấu chốt: sau khi dịch bệnh được nới lỏng ở một quận nhất định ở Thượng Hải, chỉ có 232 trường hợp tử vong do nhiễm trùng đồng thời COVID-19 (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc) được báo cáo. Bài báo viết rằng “thông tin về cái chết của cư dân đến từ dữ liệu báo cáo đăng ký tử vong tại địa phương tại một quận nhất định ở Thượng Hải vào ngày 23 tháng 2 năm 2023”.

Hai bài báo gần đây được đề cập ở trên tiết lộ số người chết thực sự tại một địa điểm nhất định ở Thượng Hải. Nhìn qua đường ống, chúng ta thấy số người chết thực sự vì dịch bệnh tại một khu vực của Thượng Hải thực tế gấp 90 lần con số mà ĐCSTQ công bố chính thức!

Sau khi hai bài báo này bị lộ, một số cư dân mạng nhận xét rằng nếu Thượng Hải diễn ra như thế này thì tỷ lệ tử vong ở các tỉnh kinh tế lạc hậu ở miền Trung và miền Tây Trung Quốc sẽ chỉ trở nên nghiêm trọng hơn. Điều này cũng cho thấy dữ liệu do ĐCSTQ báo cáo về số người Trung Quốc chết vì dịch bệnh trong những năm gần đây đã giảm đáng kể.

Vậy ĐCSTQ đã che giấu số người chết thực sự vì dịch bệnh ở Trung Quốc như thế nào? Nghiêm ngặt đến mức người ta không thể nghe hay nhìn thấy sự thật rằng dịch bệnh vẫn đang hoành hành. Ngay cả những người chết vì dịch bệnh cũng chỉ có thể chấp nhận tuyên bố của ĐCSTQ: họ chết vì cúm A, họ chết vì nhiễm trùng tổng hợp, hoặc bạn chưa từng tồn tại, bạn chưa hề chết chứ đừng nói đến virus Corona mới (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc) bệnh dịch.

Bí mật của dữ liệu lớn về muối

Vì lượng muối ăn vào hàng ngày tương đối ổn định nên sẽ không có tác dụng nếu không có muối hoặc quá nhiều muối, nên muối là một chỉ số khoa học kiểm tra sự di chuyển của dân số từ bên ngoài. Theo Tân Hoa Xã của Đảng Cộng sản Trung Quốc, số liệu cho thấy lượng muối trung bình hàng ngày của người dân Trung Quốc đạt 12 gam, tương đương 1/4 trọng lượng quả trứng và vượt tiêu chuẩn khuyến nghị của WHO tới 2,4 lần.

Tuy nhiên, dựa trên thông tin từ Ngành Muối Quảng Đông, từ năm 2017 đến năm 2022, doanh số bán muối đóng gói nhỏ (muối ăn) tại tỉnh Quảng Đông đã giảm từ 413.900 tấn xuống ít nhất 300.000 tấn, giảm 27,52%. tương đương với hơn 3.000 tấn. Hàng nghìn người đã ngừng tiêu thụ muối, hoặc khẩu vị của người dân trở nên nhạt nhẽo hơn rõ rệt. Trên thực tế, ai cũng biết rằng thị hiếu của người Trung Quốc ngày càng nặng nề hơn. Thị hiếu ngày càng tăng trong khi mức tiêu thụ muối đang giảm mạnh chỉ dẫn đến một vết nứt lớn trong dân số.

Theo thông tin do Cục Thống kê Quảng Đông công bố, dân số thường trú của Quảng Đông sẽ tiếp tục đứng đầu cả nước vào năm 2022 và dự kiến ​​sẽ có mức tăng trưởng ổn định. Dưới góc độ tăng trưởng dân số, dân số thường trú năm 2021 sẽ tăng thêm 600.000 người so với năm 2020, tốc độ tăng chỉ 0,48%, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2010 giảm xuống dưới 1% vào năm 2022; giảm 272.000 người so với năm 2021, đây là lần đầu tiên kể từ năm 1978. Lần đầu tiên tăng trưởng âm xảy ra với tốc độ tăng trưởng -0,21%.

ĐCSTQ nghiêm cấm tiết lộ dữ liệu lớn về muối, đồng thời nghiêm cấm rò rỉ bất kỳ thông tin nào liên quan đến dân số. Các thông tin bao gồm số lượng người sử dụng điện thoại di động, những thay đổi hàng năm về lương hưu nhận con nuôi từ Bộ Nội vụ, v.v. đều bị chặn.

Bài Cào

Kể từ khi bắt đầu dịch bệnh vào năm 2019, để che đậy sự thật về dịch bệnh, ĐCSTQ không chỉ sửa đổi dữ liệu dịch bệnh ở nhiều cấp độ khác nhau mà còn chặn nhiều dữ liệu khác nhau liên quan đến dân số, bao gồm cả dữ liệu về tiêu thụ muối ở nhiều vùng khác nhau. Có thể thấy, việc che giấu số liệu dân số thực sự là rất quan trọng đối với ĐCSTQ.

Bài Cào Bí quyết quảng bá phương tiện hỏa táng di động

Gần đây, nhiều phương tiện hỏa táng di động ở Trung Quốc được quảng cáo trên mạng. Xe dài 5,3 mét, rộng 2 mét, cao 2,47 mét và có tổng trọng lượng 3,51 tấn. Có lần người ta quảng cáo rằng quá trình đốt cháy không có khói và không có mùi. Mặc dù tự nhận là phương tiện hỏa táng thú cưng nhưng nó có thể hỏa táng 120 kg hoặc thậm chí 150 kg một lần. đã được cư dân mạng đặt câu hỏi.

Theo báo cáo củaXinhuanet ngày 3 tháng 4 năm 2023, tỷ lệ thâm nhập tiêu dùng của tang lễ thú cưng trong nước không cao. Theo "Sách trắng về ngành thú cưng Trung Quốc năm 2020", tại thị trường tiêu dùng thú cưng (chó và mèo) thành thị của Trung Quốc, tỷ lệ thâm nhập tiêu dùng của đám tang thú cưng chỉ là 3,6%.

Một số cư dân mạng chỉ ra rằng: "Nếu thú cưng của bạn phát ra tia lửa khi chết, nó sẽ bị vứt vào thùng rác, chôn trực tiếp cùng với rác hoặc bị đốt cháy. Chắc chắn không có thị trường cho thứ chỉ đốt cháy thú cưng này". trong số họ tự tìm thấy nó. "Thật kinh khủng. Nó có thể được sử dụng trên vật nuôi và nó có thể được sử dụng trên con người. Nguyên tắc là như nhau." "Sau khi phát hành vào cuối năm 2022, bạn chưa bao giờ thấy loại lò hỏa táng như vậy." trên khắp đất nước." Tình trạng là ngày nào người ta cũng xếp hàng từ sáng đến tối. Người già, người quá cố trong mỗi gia đình lần lượt được đặt xuống đất, nhân viên đẩy đẩy vào để đốt. Thật là một thảm họa. Mỗi thị trấn đều có một người được chỉ định đến lò hỏa táng. Người lái xe chỉ ngủ ba tiếng mỗi ngày khi lái một chiếc xe tải lớn. Sau khi tự do hóa vào năm ngoái, hầu hết các gia đình đều từng trải qua cái chết của một người già. "

Đầu tháng 1 năm 2023, các hình ảnh vệ tinh mà Đài Tiếng nói Hoa Kỳ thu được thông qua công ty vệ tinh Planet Labs cho thấy vào cuối tháng 12 năm 2022, hàng dài xe xuất hiện trước các nhà tang lễ ở một số thành phố ở Trung Quốc.. Đánh giá từ cơ sở dữ liệu hình ảnh do Google Earth pro công bố, luồng giao thông tại Nhà tang lễ quận Phiên Ngung và Nhà tang lễ Thẩm Dương ở Quảng Châu chưa bao giờ đông đúc như tháng trước (tháng 12 năm 2022) trong vòng 5 đến 10 năm qua.

Theo chỉ mục tìm kiếm Baidu của Voice of America, lượt tìm kiếm từ “tích cực” của cư dân mạng Trung Quốc đạt đỉnh điểm vào giữa tháng 12 năm 2022, còn lượt tìm kiếm “nhà tang lễ” và “nhà hỏa táng” đạt đỉnh điểm một hoặc hai tuần sau đó.

Cư dân mạng "Biển rộng cá nhảy" đã tweet trên Twitter, nếu có sai sót, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về hậu quả trước khi cấp giấy chứng tử.

Điều tra mức độ lừa đảo của ĐCSTQ đã gây ra sự phẫn nộ trong và ngoài nước

Đối mặt với việc ĐCSTQ che giấu dịch bệnh, nhiều người trong và ngoài Bức tường không tin, thay vào đó họ tỏ ra tức giận.

Ngay từ ngày 12 tháng 1 năm 2023, Đài Tiếng nói Hoa Kỳ đã đăng một bài báo có tiêu đề "Số lượng dịch bệnh của Trung Quốc giả đến mức không thể giải thích được, ngoại trừ các tin tặc cấp cao". Bài báo cho biết: "Những số liệu về dịch bệnh do chính quyền Trung Quốc (Đảng Cộng sản Trung Quốc) công bố trong tháng nới lỏng hoàn toàn phòng chống dịch bệnh thật đáng kinh ngạc. Trong bối cảnh các bệnh viện quá tải và hàng dài người xếp hàng tại các lò hỏa táng, những con số mà công chúng có được là rất đáng kinh ngạc." tổng số trường hợp được xác nhận trong nước trong một tháng là 120.000, với tổng số 30 trường hợp tử vong là con số không thể chấp nhận được đối với người dân và cộng đồng quốc tế.”

Bài báo của Đài Tiếng nói Hoa Kỳ cho biết, sau khi dữ liệu được công bố, cả thế giới xôn xao vì con số này quá khác biệt so với số lượng lớn tài liệu văn bản, nghe nhìn có hình ảnh, văn bản đã được phát hành ở Trung Quốc trong những ngày gần đây cũng như khoảng cách nhận thức của mọi người. Phần bình luận của NetEase News, nơi tin tức được đăng tải, ngay lập tức trở thành hiện trường vụ lật đổ quy mô lớn. Tôi ngẫu nhiên chọn ra một vài bình luận: "Thật xấu hổ khi khen ngợi bạn", "Tất cả người dân trong nước đều chết ở thị trấn của chúng tôi", "Điều quan trọng là ngay cả những con chó cũng không tin điều đó!" một sự xúc phạm đến chỉ số IQ của tôi."

Bài báo cũng trích dẫn báo cáo của Washington Post dựa trên hình ảnh vệ tinh từ nhiều nơi ở Trung Quốc và mô tả của những người được phỏng vấn, cho biết: “Việc xếp hàng tại các lò hỏa táng để chờ người thân được hỏa táng là một hiện tượng xuất hiện khắp nơi gần đây, vì vậy Quy mô thực sự của dịch bệnh ở Trung Quốc không liên quan gì đến chính phủ. Thông tin đưa ra không nhất quán. "Học viện Kỹ thuật Trung Quốc tiết lộ trên trang web chính thức rằng tổng cộng 20 học giả của Học viện Kỹ thuật đã chết trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 4 tháng 1."

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, Đài phát thanh Pháp cũng đăng một bài báo "Dữ liệu sai lệch và bịa đặt về số ca tử vong do dịch bệnh COVID-19 của Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc đã gây phẫn nộ trong công chúng". Bài báo viết: “Ngày 7 tháng 1 là ngày trăng tròn khi Trung Quốc (Đảng Cộng sản Trung Quốc) quay ngoắt 180 độ so với chính sách phòng chống dịch không dịch bệnh mà họ đã tuân thủ trong 3 năm và đã nới lỏng hoàn toàn. Ủy ban gần đây đã thông báo rằng loại coronavirus mới (virus Đảng Cộng sản Trung Quốc) Theo dữ liệu dịch bệnh, một tháng sau khi đất nước mở cửa trở lại, tổng cộng 120.000 trường hợp đã được chẩn đoán và có tổng cộng 30 trường hợp tử vong khi số ca nhiễm bệnh tăng mạnh. , hệ thống y tế sụp đổ, số người chết cao đến mức ngày nào cũng bị thiêu trên đường phố. Vào thời điểm người dân đang báo cáo về cái chết của người thân, Ủy ban Y tế Quốc gia đã sử dụng 30 trường hợp tử vong trên toàn quốc để làm sai lệch. Điều này quá đáng đến mức khiến người ta nghi ngờ rằng bộ phận này đang cố tình phá hoại Đảng Cộng sản và Tập Cận Bình. Không cần phải nói, số người chết trong số giảng viên và nhân viên đại học ở quận Haidian của Bắc Kinh không được đề cập đến. Cục Cán bộ Cựu chiến binh của Bộ Ngoại giao vượt xa con số 30!”

Nguồn trách nhiệm về dịch bệnh

Theo các nhà điều tra của Quốc hội Hoa Kỳ, các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã phân lập và lập bản đồ vi-rút gây ra dịch bệnh COVID-19 vào cuối tháng 12 năm 2019 (Vũ Hán bị phong tỏa vào ngày 23 tháng 1 năm 2020).

Theo Wall Street Journal, các tài liệu mà Ủy ban Năng lượng và Thương mại Hạ viện Hoa Kỳ thu được từ Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ cho thấy rằng vào ngày 28 tháng 12 năm 2019, Viện Sinh học Mầm bệnh, Trình tự của Viện Khoa học Y tế Trung Quốc đã cấu trúc virus đã được tải lên cơ sở dữ liệu do chính phủ Hoa Kỳ điều hành. Bằng chứng này cho thấy ĐCSTQ đã che giấu dịch bệnh với thế giới và dẫn đến sự bùng phát toàn cầu.

Trình tự vi-rút này gần giống với trình tự vi-rút COVID-19 được ĐCSTQ chính thức công bố vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, điều này cho thấy ĐCSTQ đã trì hoãn công bố trình tự vi-rút này trong hai tuần.

Mặc dù ĐCSTQ đã nắm vững trình tự cấu trúc của vi rút, nhưng họ vẫn công khai tuyên bố rằng đợt bùng phát ở Vũ Hán là bệnh viêm phổi do vi rút không rõ nguyên nhân và phủ nhận việc vi rút này có thể lây truyền từ người sang người. Nó chỉ thừa nhận vào ngày 20 tháng 1 năm 2020 rằng virus có thể "truyền từ người sang người".

Quốc hội Hoa Kỳ phát hiện ra rằng ĐCSTQ đã che giấu trình tự virus trong hai tuần. Hơn nữa, ĐCSTQ trước đây đã đàn áp và trừng phạt 8 người tố cáo, trong đó có bác sĩ Lý Văn Lượng.

Các chuyên gia cho rằng hai tuần thêm này rất quan trọng để giúp cộng đồng y tế quốc tế tìm hiểu cách lây lan của COVID-19, phát triển các biện pháp phòng vệ y tế và bắt đầu phát triển một loại vắc-xin cuối cùng. Tuy nhiên, trong thời kỳ này, ĐCSTQ đã giả vờ câm điếc và cho phép các chuyến bay quốc tế từ Trung Quốc đại lục bay đến mọi nơi trên thế giới.

生产电动车的特斯拉已经面临低价车款严重冲击,近日特斯拉全球裁员10%引发舆论关注;德国汽车业也面临危机。欧洲汽车研究权威机构波鸿研究中心主任、德国汽车教父杜登霍夫(Ferdinand Dudenhöffer)表示,今年是中国车业势力大幅改写全球版图的一年,德国正处于一个进退维谷的窘境。

特鲁多政府今年预算案提高资本利得税(Capital Gains Tax),备受外界诟病,但政府执意为之,理由就是拥有投资房产就是不仁。反对声音最大的来自科技行业,这些人中,肯定有许多自由党选民和拥趸,或过去曾经是自由党拥趸。

美国知名调查新闻记者彼得‧施韦泽(Peter Schweizer)在刚刚付梓出版的新著《血腥金钱:中共残害美国人时强权为何视而不见》(Blood Money: Why the Powerful Turn a Blind Eye While China Kills Americans,2024)一书中,以及他在最近接受英文《大纪元时报》(The Epoch Times)旗下《美国思想领袖》(American Thought Leaders)节目主持人杨杰凯(Jan Jekielek)的采访时,多次证明了我将中共比作约翰‧多恩笔下的跳蚤这个比喻是多么正确。

Phần kết luận

Shakespeare từng nói: "Sức mạnh của thời gian là phơi bày sự thật và vạch trần những lời dối trá."

Kể từ năm 1949, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã sử dụng chủ nghĩa vô thần và thuyết tiến hóa để gây hoang mang cho thế giới, đồng thời thúc đẩy luật rừng kẻ yếu và kẻ mạnh, làm băng hoại đạo đức xã hội. Họ thay thế sự thật bằng dối trá, đàn áp nhân dân bằng bạo lực, tẩy não mọi sinh vật bằng văn hóa đảng phái và coi mạng sống của con người như hư vô. Nhưng mặt khác, phải chăng người dân ở Trung Quốc, đặc biệt là giới trẻ, kể cả thanh thiếu niên và trẻ em, đã lớn lên trong sự dối trá, không còn miễn nhiễm với dối trá, bạo lực và tẩy não, sức khỏe ngày càng kém?

Minghui.com đưa tin toàn diện vào ngày 16 tháng 1 năm 2023. Ngày 15 tháng 1 năm 2023, Sư phụ Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Công, cho rằng ĐCSTQ đã che đậy dịch bệnh ở Trung Quốc hơn ba năm. đã giết chết 400 triệu người. Làn sóng dịch bệnh này khi nó kết thúc, 500 triệu người sẽ chết ở Trung Quốc. Sư phụ Lý cho biết lần gần nhất dịch SARS xuất hiện (năm 2003), đã có 200 triệu người chết ở Trung Quốc.

Sau đại dịch SARS năm 2003, ĐCSTQ phát hiện ra dân số đang suy giảm và cuối cùng đã bãi bỏ chính sách kế hoạch hóa gia đình một con cực kỳ khắc nghiệt (tức là một cặp vợ chồng chỉ được có một con), và chính thức mở cửa cho cả nước vào tháng 1 năm 2016. Chính sách hai con được ban hành và một cặp vợ chồng được khuyến khích sinh hai con[**]. Sau khi dịch Covid-19 bùng phát trên toàn quốc vào năm 2020, nhằm tăng dân số, chính sách ba con được áp dụng vào tháng 5 năm 2021[***].

Trước thông tin do Minghui.com đưa ra, ĐCSTQ chưa bao giờ đưa ra bất kỳ lời bác bỏ, tuyên bố hay chỉ trích nào chứ đừng nói đến việc áp dụng thái độ chiến binh sói, bởi vì họ biết những con số thực tế đã bị thu nhỏ và minh oan như thế nào họ. Mãi đến ngày 17 tháng 1 năm 2024, ĐCSTQ mới ra mặt và tuyên bố rằng dân số Trung Quốc vào năm 2023 sẽ là 1,41 tỷ, tức là thấp hơn 10 triệu so với con số 1,42 tỷ trước đại dịch. Chúng tôi đề cập đến hai tờ báo Thượng Hải đã đề cập trước đó. Cái gọi là dân số của Đảng Cộng sản Trung Quốc ở Trung Quốc sẽ vẫn là 1,41 tỷ vào năm 2023. Nó giống như một bản tóm tắt các số liệu được báo cáo quy định từ trên xuống dưới. Đó là vì bạn đã biết điều đó. chúng tôi đã nói dối và chúng tôi sẽ nói dối. Các số liệu được báo cáo thậm chí còn bổ sung thêm các yếu tố dựa trên các báo cáo sai sự thật.

Tỏi Trung Quốc khó sống, và họ phải ủng hộ quân số của ĐCSTQ ngay cả khi họ chết. Số lượng của ĐCSTQ sẽ không bị ảnh hưởng dù ai có chết, bởi vì đảng sẽ luôn vẻ vang và vĩ đại. Đảng đại diện cho nhân dân Trung Quốc, cho nên chỉ cần Đảng Cộng sản vĩ đại còn đó và đại dân Trung Quốc vẫn còn đó thì làm sao có thể giảm sút mạnh được? Trận động đất Đường Sơn không giết chết nhiều người, vụ sập đập Zhumadian không giết chết nhiều người, và trận động đất năm 8964 không giết chết ai cả. Làm sao dịch bệnh có thể giết chết hàng trăm triệu người? Dịch bệnh đã khiến Đảng khiếp sợ từ lâu và đã lan sang Mỹ. Người dân Trung Quốc chỉ bị cảm lạnh. Than ôi, người dân Trung Quốc hiện nay đang sống sung túc nên thể trạng lại sa sút. Khi bị cảm lạnh, phổi trắng bệch. Tốt hơn hết bạn nên ủng hộ bản thân, hiểu rõ mình còn sống hay đã chết và có trách nhiệm với chính mình.

{1[*]Kể từ khi phiếu thực phẩm đầu tiên được phát hành vào năm 1955, người dân Trung Quốc đã bước vào một "kỷ nguyên vé" lâu dài. Vé vải là sản phẩm của tình trạng thiếu hàng trầm trọng sau khi Đảng Cộng sản Trung Quốc thành lập. Chúng là phiếu mua vải được chia theo khẩu phần cho mỗi người và không được phép mua bán cho đến tận thời kỳ đầu. những năm 1980.

{1[**]Ngày 11 tháng 3 năm 2011, Wang Yuqing, phó giám đốc Ủy ban Dân số, Tài nguyên và Môi trường, tiết lộ rằng Văn phòng Kế hoạch hóa Gia đình đang xem xét cho phép có hai con. Vào ngày 25 tháng 11 năm 2011, Quy định về Dân số và Kế hoạch hóa Gia đình của tỉnh Hà Nam đã được thông qua và ĐCSTQ đã tự do hóa hoàn toàn chính sách hai con cho cha mẹ đơn thân. Vào ngày 15 tháng 11 năm 2013, Phiên họp toàn thể lần thứ ba của Ban Chấp hành Trung ương CPC khóa 18 đã công bố chính sách hai con, nghĩa là các cặp vợ chồng có cha và mẹ là con một có thể sinh con thứ hai. Vào ngày 15 tháng 12 năm 2014, "Sách xanh kinh tế" của Viện Khoa học xã hội Trung Quốc đã kêu gọi sớm chuyển đổi từ chính sách hai con độc lập sang chính sách hai con hoàn toàn cởi mở. Ngày 29 tháng 10 năm 2015, thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 18 đã chỉ ra rằng nói chung được phép có hai con, tức là một cặp vợ chồng có thể có hai con. Ngày 1/1/2016, Trung Quốc đại lục chính thức thực hiện chính sách hai con toàn diện.

{1[***]Ngày 31 tháng 5 năm 2021, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tổ chức cuộc họp để xem xét "Quyết định tối ưu hóa chính sách sinh sản nhằm thúc đẩy sự phát triển dân số cân bằng lâu dài". Thực hiện chính sách một cặp vợ chồng được sinh ba con và hỗ trợ các biện pháp hỗ trợ. Vào ngày 20 tháng 7 năm 2021, "Quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Hội đồng Nhà nước về Tối ưu hóa Chính sách Kế hoạch hóa Gia đình nhằm Thúc đẩy Sự phát triển Dân số Cân bằng và Lâu dài" đã được công bố. Vào ngày 21 tháng 7, “Thông báo của Văn phòng Cục Quản lý Bảo hiểm Y tế Quốc gia về việc Thực hiện tốt việc hỗ trợ Bảo hiểm Thai sản cho Chính sách ba con” (Bảo hiểm Y tế Banfa [2021] số 36) đã được ban hành.

(Bài viết được sao chép từ Minghui.net)

Người biên tập: Pushan#


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền