Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

"New Rap 2024" dự kiến ​​ra mắt ngày 4/5, Fan Cheng Cheng và Zhang Wei dấn thân vào giới rap

ngày phát hành:2024-03-14 12:24    Số lần nhấp chuột:173

E-SPORTGlobal Newswire (globalnewswire.cn):

Chương trình tạp kỹ tự sản xuất cấp độ S+ là chương trình thực tế về nhạc rap dành cho giới trẻ Trung Quốc "New Rap 2024" do iQiyi sản xuất và có tựa đề độc quyền là Suibian đã chính thức được công bố. Tập đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 12h trưa ngày 4/5, tập đầu tiên của tập 2 sẽ phát sóng lúc 18h00 và được cập nhật vào lúc 18h thứ bảy hàng tuần từ ngày 4/5. "New Rap 2024" chính thức tung poster hoàn thiện. Các thí sinh tập trung tại địa điểm ghi hình với&ldquo"công trường xây dựng Nuggets phong cách”, cho biết chương trình thực tế nhạc rap dành cho giới trẻ Trung Quốc "New Rap 2024" sẽ bắt đầu rap“ Nuggets% 26rdquo;Times.

Trong video quảng cáo được phát hành cho "New Rap 2024", bốn nhóm nhà sản xuất ngôi sao đã xuất hiện trong chương trình. những bài phát biểu đầy thuốc súng. TABLO& Yang và Su KeyNG, dù người chơi thuộc nhóm nào, đều hy vọng những người mạnh mẽ sẽ đi đến cuối cùng, bày tỏ quyết tâm khám phá một Rapstar mới. MC Pharaoh&&WoWkie Da Zhangwei hy vọng người chơi có thể phát huy được đặc trưng của rap Trung Quốc thay vì đóng vai diễn viên rap nước ngoài. MC HotDog& Zhang Zhenyue nói rõ rằng họ muốn tìm một nghệ sĩ rap mới có tâm hồn độc đáo và kỹ năng cơ bản vững chắc, Hoàng đế Xie thậm chí còn tuyên bố rằng một nhà vô địch mới sẽ ra đời trong nhóm này. “trận chiến” của bốn nhóm nhà sản xuất ngôi sao trong trailer đã trở thành “fuse” khơi dậy cơn sốt rap năm 2024. Khán giả cũng đang mong chờ "New Rap 2024" bùng nổ. một loại âm nhạc khác trong mùa hè này.

Trong video quảng cáo, không khó để nhận thấy nhiều rapper từng tung ra các đĩa đơn rap đình đám mùa này sẽ đóng vai trò là Người chơi tham gia cuộc thi, ngoài ra còn có rất nhiều em nhỏ hậu 00 và những gương mặt mới đã chuẩn bị từ lâu và tràn đầy tự tin bước lên sân khấu "New Rap 2024". chân dung các cầu thủ đầy hấp dẫn. Đồng thời, hình thức thử giọng cổ điển tại sân vận động sẽ quay trở lại trong chương trình mùa này, đồng thời những cảnh quay tràn đầy năng lượng mà liên kết này sẽ tạo ra trong New Rap 2024 cũng được khán giả rất kỳ vọng.

Trong tám năm qua, dòng nhạc rap mới đã sản xuất các chương trình như Zhang Zhenyue & Hot Dog & "Mortal Song" của Huang Xu & GAI, "All Gone" của Yang Hesu, You Changjing & Nawu Ke Những ca khúc rap nổi tiếng như "Floating to the North" đã đưa rap từ một niche trở thành máy nghe nhạc của đông đảo khán giả, đưa rap từng bước đi vào đời sống giải trí của đông đảo khán giả. "Mới" năm nay sẽ có tác phẩm chất lượng cao nào trong "Rap 2024"?

Với sự nâng cấp lớn và sự trở lại mạnh mẽ, "New Rap 2024" đã thu hút sự chú ý của đa số cư dân mạng và trở nên nổi tiếng trước khi được phát sóng. Mở đầu buổi ghi hình đầu tiên của chương trình, dàn line-up ngôi sao sản xuất đã gây nhiều sự chú ý và thảo luận. Trong quá trình ghi hình, thí sinh bị loại Nomi đã phát hành ca khúc rap "Thank God, Thank God" để đáp lại nhà sản xuất Xie Di. Lời bài hát“Xie Di, tôi muốn diss bạn”, đã bị cư dân mạng cho là&ldquo. ;Xie Di I Disney” đã trở thành meme hot trên Internet mới được tạo ra bởi "New Rap 2024", và thiết bị thể dục ở Thành Đô trong MV bài hát cũng trở thành thánh địa check-in mới của cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự kỳ vọng rằng bộ phim sẽ được phát hành trực tuyến và họ sẽ có cái nhìn tổng quan về toàn bộ quá trình xây dựng của Chengdu Disneyland.

Mùa rap mới“Nuggets” sắp ra mắt. Đội hình mới gồm các nhà sản xuất ngôi sao và các thí sinh đa dạng đều minh họa rằng chương trình nhằm mục đích khám phá những tài năng rap mới. nghệ sĩ đề cao trách nhiệm và sứ mệnh khám phá thế hệ mới của Cáp Nhĩ Tân.

E-SPORT

Từ ngày 4 tháng 5, lúc 18:00 thứ Bảy hàng tuần, chương trình sẽ được phát sóng độc quyền trên toàn bộ nền tảng iQiyi. Rapper nào có thể dẫn đầu trong "New Rap 2024"? mong cho nó!


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền