Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Truy tìm sự thật: Tham gia bức hại sẽ nhận quả báo tà ác

ngày phát hành:2024-05-03 00:17    Số lần nhấp chuột:198

[The Epoch Times, ngày 24 tháng 2 năm 2024] Theo một báo cáo gần đây của Minghui.com, trong những năm gần đây, kể từ khi cái gọi là "cải chính" hệ thống chính trị và pháp luật của Đảng Cộng sản Trung Quốc bắt đầu, đã có một "phản ứng dữ dội ba mươi năm" trong giới quan chức và nhiều cơ quan chính phủ các cấp của Đảng Cộng sản Trung Quốc, ủy ban chính trị và pháp luật, công an, viện kiểm sát, tòa án và các quan chức khác đã bị điều tra. Gần đây tôi được biết thêm 9 quan chức ở Trung Quốc đại lục đã bị điều tra vì vi phạm kỷ luật nghiêm trọng và các tội danh khác.

Họ là Cai Jianzhong, Phó Chủ tịch Tòa án Trung cấp Thành phố Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh; Zeng Tingfu, Phó Giám đốc Ủy ban Thường vụ Quốc hội Nhân dân Thành phố Nội Giang, tỉnh Tứ Xuyên; Chen Xexin, Phó Chủ tịch Thành phố Vũ Hán; Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân tỉnh Hồ Bắc; Li Zhenjiang, Bí thư Huyện ủy Tương Âm, tỉnh Hồ Nam; Chen Wensen, Bí thư Ban Lãnh đạo Đảng ủy Ủy ban Dân tộc và Tôn giáo Trùng Khánh; Ủy ban và Thị trưởng quận Sun Biao, Thị trưởng thành phố Suihua, tỉnh Hắc Long Giang; Wu Yunming, Tổng thư ký Ủy ban thành phố Ninh Đức, Phúc Kiến; Yu Xianchen, Tổng thư ký Chính quyền tỉnh Kiềm Nam, tỉnh Quý Châu.

Bề ngoài, những quan chức ĐCSTQ đang bị điều tra này đã bị điều tra vì cái gọi là "vi phạm kỷ luật nghiêm trọng và các tội danh khác". Trên thực tế, họ đều phải chịu quả báo xấu xa vì tham gia vào cuộc đàn áp các học viên Pháp Luân Công. Báo cáo liệt kê chi tiết những tội ác mà họ đã gây ra khi bức hại các học viên Pháp Luân Công, phù hợp với câu nói cổ xưa: Việc tốt sẽ có thiện báo, việc ác sẽ có ác báo. hoàn trả khi đến lúc.

Những tội ác mà họ tham gia trong việc bức hại các học viên Pháp Luân Công bao gồm: Sun Jing, một học viên Pháp Luân Công ở thành phố Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh, bị bắt cóc vì giới thiệu sự thật về Pháp Luân Công cho người dân gần thị trấn Qiandian, quận Thuận Thành, thành phố Phủ Thuận. Vào khoảng tháng 8 năm 2023, học viên Pháp Luân Công Fushun Sun Jing bị giam giữ bất hợp pháp trong phiên tòa thứ hai và bị bắt cóc đến Nhà tù nữ Liêu Ninh.

Học viên Pháp Luân Công Liu Jian, nam, 68 tuổi, huyện Zizhong, thành phố Neijiang, tỉnh Tứ Xuyên, bị giam giữ bất hợp pháp tại tòa vào giữa tháng 6 năm 2020 và bị Zizhong kết án bất hợp pháp sáu năm rưỡi tù giam Tòa án quận Ông đã đệ trình lên Trung cấp thành phố Neijiang Tòa án đã kháng cáo. Liu Jian sau đó bị bắt cóc và đưa đến Nhà tù Lạc Sơn ở tỉnh Tứ Xuyên.

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2019, bà Chu Cui'e, 80 tuổi, một học viên Pháp Luân Công ở quận Dongxihu, thành phố Vũ Hán, đã bị giam giữ trái phép tại Trại tạm giam số 1. Bà bị tra tấn đến mức bị tra tấn. bị bệnh và hiện đang bị giam giữ bất hợp pháp tại Bệnh viện Ankang.

Đại chiến Đỏ & Đen

Hai chị em Xiao Zhiqun (65 tuổi) và Xiao Zhimei (59 tuổi), học viên Pháp Luân Công ở huyện Xiangyin, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, bị bắt cóc vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Xiao Zhimei bị giam giữ trái phép trong một tòa nhà trung tâm giam giữ.

Học viên Pháp Luân Công Wang Aihua ở quận Yubei, thành phố Trùng Khánh và hai học viên Pháp Luân Công khác đã bị gài bẫy và bắt cóc khi họ đến huyện Youyang, Trùng Khánh vào ngày 1 tháng 6 năm 2014 để giảng chân tướng về Pháp Luân Đại Pháp. bị giam giữ tại Trại giam Youyang. Chồng của Vương Ái Hoa đã thuê một luật sư và đến Trại giam Hữu Dương để gặp Vương Ái Hoa vào tháng 8 năm 2014. Trại tạm giam đã từ chối bất hợp pháp cho phép luật sư gặp thân chủ. Đội An ninh Nội địa huyện Youyang, Trùng Khánh đã gây khó khăn và xúc phạm luật sư bằng mọi cách có thể, và luật sư đã khiếu nại với viện kiểm sát về hành vi trái pháp luật của An ninh Nội địa.

Vào ngày 3 và 4 tháng 9 năm 2023, Vương Lập Quân, lãnh đạo Phòng 610 thành phố Triệu Đông, đã bắt cóc hơn 20 học viên Pháp Luân Công ở thành phố Triệu Đông.

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2023, các học viên Pháp Luân Công Jiang Hong và Chen Youqin từ thành phố Fu'an, thành phố Ninh Đức, tỉnh Phúc Kiến, đã bị lục soát trái phép tại nhà, bắt cóc và bỏ tù. Vẫn chưa có tin tức gì.

Vào ngày 29 tháng 5 năm 2019, Minghui.com đưa tin rằng các học viên Pháp Luân Công Cui Hong và Xu Fang ở huyện Luodian, tỉnh Kiềm Nam, tỉnh Quý Châu đã bị bắt cóc vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 và lần lượt bị giam giữ tại thủ đô The Yun. Tòa án thành phố đã kết án ông trái pháp luật.

Tôi khuyên những ai tiếp tục đi theo nhóm Giang Trạch Dân của Đảng Cộng sản Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công hãy nhanh chóng thức tỉnh, lùi lại khỏi bờ vực, từ bỏ Đảng Cộng sản Trung Quốc, sám hối và chọn lối thoát cho chính họ. Đừng cố chấp trong nỗi ám ảnh của mình, hãy tiếp tục làm điều ác, hủy hoại tương lai và sự vĩnh hằng của cuộc đời bạn! Các quan chức bị điều tra nêu trên đang phải đối mặt với nhiều hậu quả trừng phạt khác nhau. Sự xui xẻo gần đây của một số lượng lớn các bộ, ngành và giám đốc công an ở Trung Quốc là lời cảnh báo cho tất cả những kẻ bức hại rằng sau cuộc đàn áp Pháp Luân Công của nhóm Giang Trạch Dân sẽ xảy ra. có một kết cục bi thảm. Tôi hy vọng các bạn sẽ coi đây là một bài học và đi theo con đường của Pháp Luân Công.

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những người dân Trung Quốc vẫn còn lương tâm và tư tưởng tốt, cũng như các tổ chức quốc tế có liên quan và người dân thuộc mọi tầng lớp xã hội sẽ chú ý đến trải nghiệm bi thảm của các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc đại lục, cùng nhau hợp tác để xóa bỏ tội ác ĐCSTQ tà ác càng sớm càng tốt, và chấm dứt cuộc đàn áp tàn bạo các học viên Pháp Luân Công ở tuổi 24 này, chấm dứt sự chuyên chế đẫm máu của Đảng Cộng sản Trung Quốc đối với tất cả người dân Trung Quốc ở Trung Quốc, và phẩm giá mà con người xứng đáng có được!

Biên tập viên: Gao Yi

回到美国,在20世纪60年代和70年代初,反对越南战争的抗议活动通常演变成骚乱,这一点我们最近也领教了。1973年,理查德‧尼克松(Richard Nixon)总统结束了征兵制,并将所有军队撤出越南,骚乱随之结束。

尽管拜登政府条件反射般地推翻了前总统川普所做的一切,但仍然继续征收关税。美国贸易代表戴琪(Katherine Tai)坚持认为,只有这样才能让中共做出改变。近年来,拜登白宫走得更远了。它切断了美国向中国出口先进的半导体和芯片制造设备,以及美国对中国技术的投资。乔‧拜登总统为美国国内芯片制造业提供补贴,以进一步挫败中共政权称霸全球芯片市场的野心。

Đại chiến Đỏ & Đen

在俄罗斯入侵乌克兰之前,中俄双方虽然在加强双边关系,但很多时候是在相互利用,莫斯科对北京示好也有限度。然而,自2022年2月俄罗斯入侵乌克兰以来,遭受西方制裁的莫斯科在国际社会愈来愈孤立,愈来愈仰仗中共的经济、军事支援,莫斯科更是低头向北京一再示好。可以说,如果没有中共源源不断的资金、军用物品的输送,俄罗斯是无法将战争持续下去的,俄国的经济也是无法维持下去的。

姚诚说,中共军报专门发表文章给军队干部的言行“划红线”,表明军队出现一系列现象不仅仅是基层的客观反映,更不排除一些对习近平不满的军队高层甚至是退役的老将军在对三中全会施压。


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền