Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Toast Workshop mở quán cà phê ở quận cổ Tiong Bahru |

ngày phát hành:2024-05-16 11:26    Số lần nhấp chuột:190

Toast Box Coffee House là nhà hàng theo ý tưởng quán cà phê đầu tiên của thương hiệu này, được mở tại địa điểm ban đầu là Quán cà phê Tiong Bahru Bak Kut Teh trước đây.

Món ăn ở đây phong phú hơn so với các xưởng bánh mì nướng thông thường và một số cửa hàng chỉ được ra mắt tại đây. Các món ăn chính bao gồm sườn heo Hải Nam, mì tôm Phúc Kiến, cơm gà cà ri nồi đất, laksa nồi đất, cơm chiên kampong và cơm siem đặc biệt do gia đình làm. Giá a la carte dao động từ 6,20 USD đến 9,80 USD.

Bánh mì nướng mè đen vừa truyền thống vừa sáng tạo. (Do thương hiệu cung cấp)

Bánh mì nướng cũng có nhiều hương vị mới. Bánh mì nướng mè đen truyền thống và bánh mì nướng chanh truyền thống có hương vị mới lạ và độc đáo. Chúng có đáng để bạn thử hay không. Một phần ăn có giá 2,60 USD và phần kết hợp với trứng và đồ uống vừa là 6,60 USD. Chiếc bánh cổ có cơm sô cô la, cầu vồng, lát hạnh nhân và dừa vụn. Nó có hình dáng quen thuộc nhưng hương vị và kết cấu được cải tiến. Nó có giá 2,80 USD một chiếc và 20 USD một chiếc. Nó cũng bán bánh Nyonya, bánh pudding caramel và món tráng miệng truyền thống.

他以新加坡人熟悉的菜肴为灵感,变化出不一样的舌尖惊喜。当中就有蘑菇肉骨茶“玛奇朵”(Macchiato),卖相宛如一杯咖啡,胡椒蘑菇清汤上层有青胡椒泡沫,配迷你油条,组合讨喜。另一道甘香参峇石斑鱼,用黑胡椒和自制参峇酱腌制隔夜,搭配山竹莎莎酱和香菜饭。山竹莎莎酱是最大亮点,少见山竹如此入菜,味道让人回味。黑森林甜品结合娘惹黑果与巧克力,以及萧梓钦小时候喜欢吃的爆炸糖。

黄焖鸡里有马铃薯、萝卜等配料,从高压焖煮到快速收汁,使鸡肉鲜嫩可口,加上些许干辣椒,增加微辣香气,色香味美,真的很下饭。黄焖鸡的辣度可调整,食客可选择小辣、中辣或大辣。若打包黄焖鸡米饭回家享用,摊主会将黄焖鸡和米饭分开盛放,到家后可将米饭倒入黄焖鸡中,轻轻拌匀,让米饭充分吸收黄焖鸡的浓缩汤汁才食用。

Skirt餐馆新菜单主打柴烧,牛肉在料理台“喷火”的画面让人食欲大开。所引进多款优质牛肉当中,最受瞩目的是Blackmore“M9+”级别纯血和牛,脂肪熔点低,如雪花般入口即化。招牌牛排和三角尖(Tri-tip)牛排200克$98,带骨肋眼牛排则是每100克$45。其他牛肉有澳洲的Little Joe和美国的Meats by Linz等。

厚实的鳕鱼片,用上等酱油蒸熟,撒上酥脆的炸姜丝,鱼肉白细鲜嫩,口感甜滑,凸显鳕鱼的原汁原味。这道料理仅在滨海湾金沙和百利宫的鼎泰丰可以点到。

Quán cà phê Toast Workshop có quầy bán lẻ. (do thương hiệu cung cấp)

Quán cà phê còn có quầy bán lẻ, bán nhiều loại sản phẩm ngoại vi và hộp quà tặng; bạn cũng có thể mua hạt cà phê rang tại nhà, với hai loại hạt cà phê Nanyang và bốn loại hạt. hạt cà phê có nguồn gốc duy nhất để lựa chọn.

Món súp cá đường phố đầu tiên có phi lê cá chim Triều Châu và cá mú. (Do thương hiệu cung cấp)

Gian hàng thứ ba của First Street Fish Soup cũng được mở tại Toast Workshop Coffee Shop. Cửa hàng cũ nằm trên đường Upper Serangoon và được thành lập vào năm 1988. Có bốn lựa chọn súp cá: cá chim, cá mú, đầu cá mú và batang, với giá dao động từ 8,90 USD đến 16,90 USD. Ngoài ra còn có surimi và phi lê cá hấp.

Địa chỉ: 58 Seng Poh Rd S160058


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền