Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Ẩm thực Teppanyaki ấm áp và đẹp mắt |

ngày phát hành:2024-04-24 21:08    Số lần nhấp chuột:169

Khu vực địa phương đã chào đón một làn sóng nhà hàng Teppanyaki Nhật Bản mới. Điểm chung của các nhà hàng này là cung cấp trải nghiệm ăn uống tinh tế hơn với nguyên liệu và kỹ thuật nấu nướng chất lượng cao hơn. Loại trải nghiệm khiêu vũ với lửa của người sành ăn này, cảm giác thích thú của thực khách tăng lên theo nhiệt độ của tấm sắt, kiểm tra khả năng và tay nghề của người đầu bếp.

Ngồi trước bàn ăn nhìn đầu bếp chuẩn bị đồ ăn và nấu trên đĩa sắt bằng dao và thìa, tôi nghe thấy tiếng bít tết kêu xèo xèo và thấy ngọn lửa bốc lên. Tận hưởng khung cảnh ngọn lửa nhảy múa cùng đồ ăn ở cự ly gần, lấy điện thoại di động ra chụp lại khung cảnh đẹp như vậy, bạn sẽ cảm thấy thèm ăn. Đây chính là sức hấp dẫn của món Teppanyaki Nhật Bản đối với thực khách hiện đại.

店里有南洋特色饮料,除了原有的美禄加咖啡“Hor Ka Sai”(福建话中的“虎咬狮”),还有新饮料“Sai Ka Hor”(福建话中的“狮咬虎”),即美禄加茶。

Silbi Kimchi的辣味后劲十足,吃得过瘾。除了常见的白菜泡菜,还有紫苏叶、白萝卜干等口味,紫苏叶泡菜带有独特草本清香,白萝卜干爽脆,让人一口接一口。

Chef X为24人座位的餐馆,厨房设备齐全,私厨可免租短期经营4至8个星期。Commonwealth Concepts的餐饮总管陈家庆担任导师,指导参与者关于商用厨房用具、菜单策划、食材价格管理、前台服务等相关知识。

推荐必尝菜式包括:招牌肉眼烤牛排($27)、白酒蛤蜊青口贝($21)、番茄蛤蜊青口贝($21)、还有以牛脂香炸而成的迷迭香育空马铃薯球($10)、用札幌啤酒腌制的香脆培根腌肉片($7.90),以及年轻人和小孩钟爱的火腿薯条($7.90),咸香味十足。个人推荐招牌烤肉眼牛排,肥瘦比例恰到好处,软嫩多汁,搭配薯条和西兰花上桌,吃时配上厨师特制酱汁,不会过于单调和干腻。

戴建林推荐的巧克力闪电泡芙(eclairs)展现黑巧克力不同的口感和层次。巧克力是这款甜点的“灵魂”,选用优质巧克力,做出来的甜点效果会更好,可以尝到巧克力本身的香醇风味。他分享说,在制作过程中,做好泡芙的面团是关键之一,窍门是在非常低温下彻底煮熟面团,避免面粉有生味,而且面团须搅拌到变成一大坨;同时,将鸡蛋搅拌得透彻,再慢慢倒入搅拌器跟面团混合,这样做出来的泡芙才不会变得扁平,而是膨胀。

Ẩm thực Teppanyaki tinh tế Ẩm thực Teppanyaki của Nhật Bản gần đây ngày càng trở nên phổ biến ở Singapore. Điểm chung của làn sóng nhà hàng Teppanyaki mới mở này là chúng cung cấp trải nghiệm ăn uống tinh tế hơn và cho phép mọi người dùng bữa với hàm lượng vàng cao hơn trong kỹ thuật nấu ăn.

Ki Teppan & Rogama, nằm trong trung tâm mua sắm Palais Renaissance trên đường Orchard, có thể nói là nơi đã khơi dậy cơn sốt teppanyaki tinh tế này. Nó sẽ mở cửa vào tháng 4 năm 2022 dành cho những thực khách thích món ăn Nhật Bản. nhiều sự lựa chọn. Nhà hàng Nobu tại khách sạn Four Seasons Singapore do đầu bếp nổi tiếng Nobu Matsuhisa khai trương vào tháng 6 năm ngoái cũng có những đầu bếp tài năng chế biến các món Teppanyaki.






Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền