Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Chúc vui vẻ! Số thứ hai của "Cat in the Box" Huang Xiaoming và Yin Zheng tự ti gây sốc

ngày phát hành:2024-03-23 14:31    Số lần nhấp chuột:200

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Do Youku sản xuất và Du Xiaoman độc quyền đặt tên, chương trình tạp kỹ vui nhộn toàn sao "Cat in the Box" hiện đã được phát sóng. Thứ bảy tuần trước, "Cat in the Box" đã ra mắt và mức độ phổ biến của nó trên Youku đã vượt quá 9.500, làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi giữa cư dân mạng ngay khi nó được phát hành. Vào ngày 6 tháng 4, tập thứ hai của chương trình đã gặp gỡ mọi người đúng giờ. Sau khi phát sóng, nó vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi và tiếp tục gây cười. Những người chơi bay mới được thêm vào Huang Xiaoming và Yin Zheng (sắp xếp theo tên)“Tương tác quy mô lớn”đầy năng lượng, chiều cao,“thủ lĩnh”thứ,“rắc rối” Cảnh tượng nổi tiếng tái xuất hiện khiến người ta phải thốt lên rằng Anh Hiểu Minh đã có khoảng thời gian vui vẻ trên chương trình. Lin Gengxin, người gần đây đã trở nên nổi tiếng với "Du hành cùng Phượng hoàng", cũng tham gia với tư cách là người chơi nhân vật trong chương trình, "Thần Quân&rdquo" đã trở thành“lo lắng”, và toàn bộ quá trình rất vui nhộn và của anh ấy. màn trình diễn thật bắt mắt.

 “Trò chơi cuộc sống, bạn sẽ rất vui khi mở hộp”. "Cat in the Box" của Youku, với Huang Lei là nhà sản xuất chính, tạo ra một "thế giới song song" với chủ đề về các điểm nóng xã hội hiện tại. Mỗi khi người chơi mở một chiếc hộp, họ sẽ bước vào một không gian song song và khám phá một cấp độ. Hôm nay, tập thứ hai của "Cat in the Box" đã lên sóng, mượn lời một cư dân mạng thì chương trình vẫn đang diễn ra hoành tráng. Ngoài những người đóng vai Chen He, Wang Xun, Wu Bi và Zheng Kai (sắp xếp theo tên viết tắt), những người chơi bay mới được thêm vào Huang Xiaoming, Yin Zheng (sắp xếp theo tên viết tắt) và những người đóng vai Lin Gengxin đã bước vào ô trong tập thứ hai của chương trình Trên thế giới, một nhóm các vị vua meme sử dụng cuộc sống của họ để đi khắp thế giới thông qua hài kịch.

Trong số này, tất cả người chơi đều đến phòng nghe vào ban đêm vì mắc lỗi trong ngày 26rdquo. ;đã được xét xử, và hàng loạt câu chuyện về “ngủ” được mở ra. Người chơi bay Huang Xiaoming và Yin Zheng có năng lượng cao trong suốt chương trình. Cả hai trước đây có mối quan hệ cá nhân tốt và hiểu nhau như bạn tốt trong nhiều năm. Đến với “The Cat in the Box” lần này tôi đã giải phóng hoàn toàn bản chất của mình. Trong chương trình, Huang Xiaoming đã trở thành“Huang Xiaoming”, và anh ấy có kỹ năng tự lừa dối bản thân rất tốt.

Nghe tin“Chúa”sẽ phán xét mọi người, giống nhau“Người lãnh đạo% 26rdquo Huang Xiaoming ngay lập tức giả vờ tức giận và muốn "lý thuyết% 26rdquo;, thậm chí còn lợi dụng tình huống để chơi đùa với chiều cao của mình khi Yin Zheng cười và nói" thủ lĩnh của giáo phái Zenggao% 26rdquo;. Trong Hành lang ký ức, Huang Xiaoming không có hành lý thần tượng và thực hiện "thấu thị và đôi tai" để lấy manh mối. Trong bản xem trước trước, Yin Zheng cũng đã hát tuyệt phẩm "One Cut Plum" của mình với cụm từ quen thuộc "những bông tuyết rung rinh" thứ 26." ngay khi anh ấy mở giọng, tất cả người chơi sẽ hát theo, tạo ra hiệu ứng hài kịch trọn vẹn. Thậm chí, để vượt qua trò chơi, Huang Xiaoming đôi khi đổi tên thành "Yang Guo" và đánh "Buồn thuốc lắc" trước cửa ký ức, và đôi khi hát những bài hát nổi tiếng của chính mình, khiến cư dân mạng phải thốt lên. Hiểu Minh, quy mô của chương trình này thật đáng kinh ngạc”.

THÊ THAO SABA

THÊ THAO SABA

Mặc dù người đóng vai Lin Gengxin đã đến đây Lần đầu tiên trong thế giới hộp ảnh, những người yêu thích sự hài hước được xếp chồng lên nhau nhờ sự phù hộ của gen hài hước của người dân vùng Đông Bắc. Là người đàn ông cao nhất trong khán giả, Lin Gengxin, mặc dù có lợi thế về chiều cao, nhưng lại trở thành người lùn khi hành động nhờ sức mạnh của Thần hành động&rdquo, người được hưởng sức mạnh thiên đường trên màn ảnh; thế giới trong một giây“ Trái tim tôi”thay đổi“lo lắng”, tôi vẫn run lên vì sợ hãi khi đèn tắt, thậm chí còn phải đối mặt với cô dâu phẫn uất kiểu Trung Quốc mất đầu” và bỏ chạy trong giây lát, bị cư dân mạng cười nhạo“ Chiều cao 185, lòng can đảm 5”. Và các cầu thủ cũng đang lướt trên 8G, bất cứ khi nào và ở đâu họ nói "cạch", dường như hành động "cạch cạch" của Lin Gengxin đều khiến mọi người bật cười.

Ngoài ra, các nhân vật trong tập này vẫn thể hiện ổn định. Quá trình ra hiệu chủ động của Zheng Kai khiến NPC sợ hãi, thậm chí còn cưỡng bức lau vết máu và lông mày trên mặt NPC, khiến NPC thực hiện thủ đoạn trong vài giây; Chen He vốn đã rụt rè, thậm chí còn bị "cái đầu biết nói" đánh trúng; trong lò vi sóng ”Sợ hãi; Wang Xun hoàn toàn phát điên% 26rdquo; để có được manh mối giải quyết vấn đề. Anh ấy không ngừng nói về những ý tưởng để giải quyết vấn đề, và trạng thái tinh thần của anh ấy đã vượt xa.

"Cat in the Box" của Youku đã phát sóng hai tập kể từ khi ra mắt vào ngày 30 tháng 3. Cư dân mạng bày tỏ sự hào hứng và quan tâm lớn đối với một IP mới như vậy. Một số cư dân mạng đặc biệt khuyến khích loại chương trình: "Cat in the Box" là chương trình tạp kỹ trong nước mới nhất năm 2024. Đây là loại hình chủ đề đột phá chưa từng thấy trước đây. Một chương trình chứa đựng nhiều yếu tố ấm áp, văn học, nghệ thuật, khoa học. tiểu thuyết và kinh dị vi mô.. ”“Bây giờ bạn đã biết tại sao Huang Lei sẽ là nhà sản xuất của chương trình tạp kỹ này. Đây không chỉ là một game show mà còn là một bộ phim truyền hình đích thực. Diễn viên, đạo cụ, khung cảnh và trang phục thực sự xuất sắc, cốt truyện cũng hay. ”Một số cư dân mạng rất hài lòng với đội hình cầu thủ:“Đó phải là Huang Lei Đây là bao nhiêu cặp CP của chương trình tạp kỹ đã tập hợp lại với nhau, đó là cả một kỷ niệm. ”“Tôi rất tò mò về những người chơi bay khác sẽ tham gia trong tương lai. Chúng ta có thể công bố tất cả họ cùng một lúc được không? ”

Đồng thời, hầu hết mọi người đều bị ám ảnh bởi“vui nhộn”thể chất của chương trình tính năng,% 26ldquo;Chương trình này thực sự là một tập hợp của những người đàn ông hài hước phụ trách giải trí gia đình. Họ không muốn bỏ lỡ gần một giây và muốn cười mỗi giây”“Làm sao một chương trình có thể hài hước như vậy? Mỗi người chơi đều có nụ cười của riêng mình. Nhấp vào”“Ngay khi bạn mở chương trình này, bạn sẽ‘hahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahaha so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so so, so so so, so so, so, so, so, so, so, so, so, so, so, so, so, so, so, so, so, so, so, so vậy rất ít thứ không có gì từ họ. Những vị vua meme trong chương trình tạp kỹ”……

"The Cat in the Box" của Du Xiaoman Được đặt tiêu đề và phát sóng độc quyền, được đồng tài trợ bởi Xilinmen và nhân viên hợp tác ẩm thực ngon Yinlu Good Cháo Road. Chỉ với hai tập phim vui nhộn như vậy, “Cat in the Box” của Youku dường như có điều gì đó. Mặc dù những người chơi trong tập thứ hai của chương trình có khác nhau nhưng độ vui nhộn của chương trình vẫn được giữ nguyên, thậm chí còn hay hơn và trở nên thú vị, hài hước hơn. Trong chương trình tuần này, các cầu thủ đã sử dụng tất cả các loại võ thuật để cuối cùng thu thập ký ức về những sai lầm của mình trong tương lai. “Juezhu”Sau này sẽ đưa ra phán quyết như thế nào? Về“ngủ”, trong đó còn có gì nữa? Khi người chơi bay Wang Junkai và Qiao Shan lần đầu tiên đến thế giới hộp, họ sẽ bước vào không gian song song nào? Câu trả lời cho mọi hồi hộp sẽ được tiết lộ trong số thứ ba. "Cat in the Box" được phát sóng độc quyền trên Youku vào lúc 12h thứ Bảy hàng tuần! Hãy theo dõi và hẹn gặp bạn ở đó!


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền