Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Ủy ban Kiểm tra T.Ư kết luận sai phạm của cựu lãnh đạo Ninh Thuận

ngày phát hành:2024-01-16 14:34    Số lần nhấp chuột:79

Ban quản lý UBND tỉnh Ninh Thuận đã xây dựng dự án đầu tư.

Sau khi xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm và kết quả kiểm tra, đề xuất thi hành luật kỷ luật Ban cán sự Ủy ban Tỉnh Ninh Thuận, tại kỳ họp thứ 42 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14/6, Ủy ban kiểm tra trung ương đã chỉ ra nhiều vi phạm của Đảng tập thể này.

Đường MạtChược 2PG

Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương u, Ban quản lý UBND tỉnh Ninh Thuận đã vi phạm quy tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc.

Tập thể Đảng này thiếu tổ chức, cá nhân vi phạm các quy định của Đảng, luật pháp của Nhà nước trong phát triển khai thực hiện các dự án điện gió, năng lượng mặt trời và các dự án đầu tư xây dựng.

Ủy ban Kiểm tra T.Ư kết luận sai phạm của loạt cựu lãnh đạo Ninh Thuận - 1

Ông Lưu Xuân Vĩnh - Nguyên Chủ tịch UBND Tỉnh Ninh Thuận .

Những vi phạm nêu trên, cơ sở kiểm tra, gây hậu quả nghiêm trọng, nguy hiểm cơ thoát khỏi ngân sách nhà nước, gây dư luận xấu, làm giảm uy tín của tổ hợp quyền và chính quyền địa phương, đến khả năng phải xem xét, xử lý kỷ luật {3)

ng UBND tỉnh Ninh Thuận nhiệm kỳ 2016-2021 và nhiều cá nhân liên quan.{Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Nguyễn Văn Trường, Nguyên Giám đốc Sở Tài chính; Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng một số tổ chức, ủy viên khác.

Saukhi 016-2021 và Đông Lưu Xuân Vĩnh.

{2i nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2015-2020 và các anh: Phạm Văn Hậu, Phan Tấn Cảnh, Phạm Đồng, Nguyễn Văn Trường, Bùi Anh Tuấn; kiểm tra của Đảng yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh Ninh Thuận kiểm tra béo cạn, rút ​​​​kinh nghiệm sâu sắc; phạm, rút ​​điểm chỉ ra.

Đường MạtChược 2PG

Sử dụng với đó, Ban Thường phục vụ Tỉnh

Đợt này, Quốc hội sẽ tiếp tục thảo luận trên hội trường và tại tổ về một số dự án luật và những nội dung quan trọng đã được đại biểu Quốc hội cho ý kiến, được cơ quan soạn thảo và thẩm tra giải trình, tiếp thu, chỉnh lý.

Cơ quan này cũng sẽ tiếp nhận thông báo của tổ chức tôn giáo, tổ chức tôn giáo trực thuộc có địa bàn hoạt động ở nhiều tỉnh về việc tiếp nhận tài trợ của tổ chức, cá nhân nước ngoài.

Xây dựng tòa án điện tử là nhiệm vụ trọng tâm


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền