Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Hội thảo đầu tư dành cho các nước thành viên của Hiệp định Quan hệ Kinh tế Gần gũi hơn Thái Bình Dương được tổ chức tại Sydney

ngày phát hành:2024-05-14 05:08    Số lần nhấp chuột:131

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 20 tháng 3, giờ địa phương, các quốc gia thành viên của Hiệp định Thái Bình Dương về Quan hệ Kinh tế Gần gũi hơn (PACER Plus) đã tổ chức một cuộc hội thảo giới thiệu về đầu tư kéo dài ba ngày tại Sydney. . Được biết, đây là cuộc họp chính thức chính thức đầu tiên của PACER Plus trong năm nay, nhằm thảo luận về các cam kết và nghĩa vụ của từng thực thể kinh tế trong thỏa thuận, chia sẻ tiến độ thực hiện và cách thức cải thiện môi trường đầu tư của mỗi quốc gia thông qua PACER Plus.

Hiệp định Thái Bình Dương về Quan hệ kinh tế chặt chẽ hơn (PACER Plus) có hiệu lực từ ngày 13 tháng 12 năm 2020. Hiện tại Tổng cộng của 11 quốc gia thành viên, bao gồm Úc, Quần đảo Cook, Kiribati, Nauru, New Zealand, Niue, Samoa, Quần đảo Solomon, Tonga, Tuvalu và Vanuatu, đã ký Thỏa thuận lực lượng lao động đi kèm bên cạnh thỏa thuận PACER Plus. PACER Plus là một trong những IIA sáng tạo nhất thế giới, được phát triển và thiết kế đặc biệt cho bối cảnh kinh tế và văn hóa của các quốc gia khu vực Thái Bình Dương và các đối tác của họ.

Hội thảo này đã giới thiệu chi tiết về các điều khoản đầu tư của PACER Plus cho các nhà đầu tư cũng như vai trò của các hiệp định đầu tư quốc tế (IIA) trong phạm vi hợp tác chiến lược phát triển kinh tế rộng hơn của các nước tham gia hiệp định.

Alipate Tavo, cố vấn thương mại và đầu tư của Đơn vị Thực hiện PACER Plus (PPIU), cho biết rằng để hiện thực hóa việc đầu tư vào các điều khoản của PACER Plus để giới thiệu đầu tư tốt hơn. Các quốc gia đã chứng minh đầy đủ cách quốc gia của họ có thể tạo ra môi trường đầu tư và cơ hội việc làm tốt hơn. Điều này cũng phản ánh nguyên tắc của PACER Plus: tập trung phát triển khu vực, cùng nhau cải thiện môi trường kinh doanh và đầu tư tại khu vực Thái Bình Dương, đồng thời tạo môi trường kinh tế bền vững cho mỗi quốc gia thành viên.

Vanuatu là quốc gia thứ mười tham gia Hiệp định Thái Bình Dương về Quan hệ Kinh tế Gần gũi hơn (PACER Plus), thể hiện sự tin tưởng vào thương mại và phát triển kinh tế. Bộ trưởng Ngoại giao nước này Jotham Napat trước đây đã tuyên bố rằng lợi ích của việc tham gia PACER Plus là rất nhiều và sẽ mang lại cơ hội việc làm tốt hơn cho người dân Vanuatu, mở ra con đường việc làm mới, giúp giảm nghèo và cải thiện môi trường cộng đồng nói chung.

5PK

Hội thảo này được đồng tổ chức bởi Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB). vào cuối tháng 3 để thảo luận về cách thu hút đầu tư và phát triển nền kinh tế tốt hơn.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền