Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Công viên Bangsar Hill ra mắt giai đoạn hai

ngày phát hành:2023-11-17 13:00    Số lần nhấp chuột:98

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội mua được ngôi nhà nghỉ dưỡng mơ ước ở thành phố nghỉ dưỡng ở Công viên Bangsar Hill, trung tâm của Bangsar, thì giờ đây cơ hội thứ hai của bạn đã đến! Sau khi bán thành công 95% giai đoạn 1 của dự án căn hộ Verdura vào tháng 9 năm 2020, tập đoàn sẽ triển khai giai đoạn 2 của dự án căn hộ Talisa.

Khiêu vũ trong rừng

Lấy cảm hứng từ phong cách sống giống khu nghỉ dưỡng, thiết kế của Công viên Bangsar Hill lấy cảm hứng từ thiên nhiên và nhằm mục đích tạo ra một khu nghỉ dưỡng đô thị ấm áp cho mọi người.

Verdura của giai đoạn đầu tiên của dự án Verdura là“cây xanh tươi tốt” có nghĩa là cây cối xanh tươi. Nó tập trung vào việc tạo ra cây xanh và cảnh quan, cho phép cư dân hòa mình vào khung cảnh tươi tốt và không gian xanh tươi.

Điểm nổi bật của đặc điểm nước.

Khiêu vũ trong rừng

Talisa là một biến thể của tên Thổ Nhĩ Kỳ bản địa Talise, có nghĩa là vùng nước yên tĩnh và cũng có nghĩa là hưng thịnh trong tiếng Hy Lạp cổ.

Do đó, trong giai đoạn thứ hai của dự án phát triển Talisa, bạn sẽ thấy rằng nhà phát triển đã khéo léo tích hợp yếu tố nước Được tích hợp vào quá trình phát triển là một loạt các cơ sở và tính năng theo chủ đề nước ở các cấp độ khác nhau.

mạng sống.

Căn hộ Talisa, với tổng giá trị phát triển là 1,1 tỷ RM, có quy mô căn hộ từ 917 đến 1.478 mét vuông, có 8 kiểu bố trí để lựa chọn gồm 2, 2+1, 3 và 3+1 phòng ngủ, có ban công và vách ngăn bếp ướt và khô, với giá khởi điểm từ 1,05 triệu RM.

Về cơ sở vật chất, Talisa nâng cao hơn nữa sự thoải mái của cư dân bằng cách giới thiệu một hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, khu vui chơi dưới nước cho trẻ em, không gian làm việc chung nổi mang tính biểu tượng, không gian hoạt động ngoài trời và thú cưng trải nghiệm cuộc sống thân thiện.

Cư dân còn có thể tận hưởng các tiện ích căn hộ cao cấp khác, bao gồm phòng tập thể dục, nhà bếp dành cho người sành ăn, sân chơi trẻ em và hoạt động trong nhà không gian, khu vực BBQ, phòng tắm hơi và phòng tắm hơi, v.v.

Điều đáng nói là dự án phát triển này sẽ được đưa vào trung tâm chăm sóc sức khỏe Sunsuria Care để cung cấp dịch vụ cho những người sống tại Bangsar. Cư dân của Hill Park được hỗ trợ khẩn cấp miễn phí, đánh giá dấu hiệu sinh tồn và hàng loạt dịch vụ chăm sóc sức khỏe để mọi người có thể sống và làm việc yên bình tại đây.

Về mặt giao thông thuận tiện, nhà phát triển cũng cho phép cư dân của cộng đồng Bangsar Hill Park tận hưởng dịch vụ ô tô riêng trong phạm vi khu vực dự án phát triển. Dịch vụ đưa đón đến ga LRT Bangsar và các trung tâm mua sắm gần đó chỉ cách đó 400 m.

Tại đây, cư dân không chỉ được tận hưởng trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng độc đáo và cơ sở vật chất hoàn chỉnh mà còn cảm nhận được bầu không khí sôi động của toàn bộ cộng đồng Bangsar và cuộc sống tiện nghi nằm trong tầm tay.

Ngoài ra, là dự án được GreenRE chứng nhận, chủ đầu tư cũng đã tích hợp nhiều tính năng thiết thực vào Công viên Bangsar Hill. Yếu tố liên tục

Những yếu tố này bao gồm việc sử dụng hệ thống chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng ở tất cả các khu vực công cộng, hệ thống thang máy tiết kiệm năng lượng, hệ thống thu gom nước mưa, xi măng xanh, vật liệu xây dựng xanh bền vững, hệ thống thu gom nước mưa , cung cấp 6 cọc sạc xe điện, trồng cây chịu hạn...

Ngoài ra, chủ đầu tư còn cung cấp cho tất cả các căn hộ máy điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, sơn được chứng nhận có hàm lượng VOC thấp và chất kết dính thân thiện với môi trường, tích hợp các yếu tố thân thiện với môi trường vào cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Theo báo cáo của EdgeProp, so với Bangsar South, Mont Kiara, Damansara Heights và trung tâm thành phố Kuala Lumpur liền kề, khu vực Bangsar này có một số lợi thế, bao gồm cả việc còn trẻ và Dân số ngày càng tăng, các khu vực mật độ thấp ngày càng cao cấp hơn và nhiều tiện ích sống đa dạng được hoàn thiện, mang lại sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, và quan trọng nhất là giá trị gia tăng ổn định hơn và lợi tức đầu tư cao hơn trên thị trường bất động sản. .

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản , và Canada, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và các quốc gia và khu vực nổi tiếng khác, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với gần một nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài. Hợp tác với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên thế giới để triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v.. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền