Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Hoạt động và đơn đặt hàng đóng tàu tăng, triển vọng trung hạn của ngành đầy hứa hẹn |

ngày phát hành:2024-06-16 13:00    Số lần nhấp chuột:52

Hoạt động đóng tàu tiếp tục gia tăng đã đẩy giá cổ phiếu của một số cổ phiếu đóng tàu trong nước lên cao. Trong số đó, Công ty đóng tàu Dương Tử Giang đã hoạt động đặc biệt tốt, với giá cổ phiếu tăng 64% trong năm nay lên 2,45 nhân dân tệ. Công ty đã nhận được số lượng đơn đặt hàng lớn trong năm nay, với tổng giá trị đơn hàng hiện đạt mức cao kỷ lục.

受访分析师指出,造船厂订单增加的原因在于船运业的绿色转型以及造船业处于上升周期,中期展望受看好。

备忘录是在星期三(6月19日)举行的柬埔寨—新加坡商业论坛签署。人力部长兼贸工部第二部长陈诗龙医生和柬埔寨首相洪马内出席了论坛。

它们是在电信管理论坛(TM Forum)活动上,签订这项协议。

这个全年预测处于贸工部预测范围1%至3%的中位。新加坡第一季国内生产总值(GDP)增长为2.7%。

报告说,在宜居度方面,新加坡提供了优越的生活环境,我国的特点是拥有一个完善的交通系统、创新的城市设计,低犯罪率,弱势就业情况低,以及金融服务几乎完全普及。

新电信旗下Nxera与马来西亚电讯公司组成合资公司,共同发展的第一座数据中心位于伊斯干达公主城(Iskandar Puteri),双方承诺在未来五年注资11亿5000万令吉(约3亿3000万新元)做为初期股本。Nxera将投资其中的5亿6400万令吉,持有49%的股权。

Các nhà phân tích được phỏng vấn đã chỉ ra rằng nguyên nhân khiến số lượng đơn đặt hàng tại xưởng đóng tàu tăng là do sự chuyển đổi xanh của ngành vận tải biển và chu kỳ đi lên của ngành đóng tàu, đồng thời triển vọng trung hạn rất hứa hẹn.

ĐÁ GÀ

Nhà phân tích nghiên cứu He Peihua của DBS Group cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của các đơn đặt hàng đóng tàu và tỷ suất lợi nhuận bắt nguồn từ thực tế là ngành đóng tàu đang trong chu kỳ đi lên nhiều năm. Chu kỳ này bắt đầu với sự bùng nổ của các hãng vận chuyển LNG vào năm 2021, được hưởng lợi từ xu hướng chuyển đổi năng lượng và khí đốt tự nhiên như một loại nhiên liệu hóa thạch sạch hơn. Sau đó vào năm 2022, ngành vận tải container mở ra thời kỳ bùng nổ do giá cước vận tải tăng mạnh sau đại dịch. Số lượng đơn đặt hàng tiếp tục tăng trong cả hai lĩnh vực, đặc biệt là đối với tàu container, với các tàu container nhiên liệu kép thân thiện với môi trường hơn đang hồi sinh đội tàu, được hỗ trợ bởi xu hướng khử cacbon.


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền