Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Thơm ngon, tươi ngon là chính |

ngày phát hành:2024-05-22 05:44    Số lần nhấp chuột:160

Món đặc sản địa phương Đầu cá cà ri Assam là một trong những món ăn đặc trưng của Khách sạn Yee. Bí quyết của Bếp trưởng He Zhenhui là sử dụng dừa nạo tươi nướng và bột assam thay vì nước cốt dừa thường dùng trong món cà ri đầu cá. Để nấu được món đầu cá cà ri assam thơm ngon thì đầu cá tươi chính là chìa khóa.

Đầu cá cà ri Assam là món ngon truyền thống của địa phương và là một trong những món ăn đặc trưng của York Hotel Singapore.

He Zhenhui, bếp trưởng điều hành của Khách sạn Yee Court, cho biết ông chọn chia sẻ công thức món đầu cá cà ri assam với độc giả vì đây luôn là món ăn phổ biến tại White Rose Cafe của khách sạn và có thể gọi một ly la carte Một trong những món ăn đặc trưng trong buffet trưa a la carte “Hương vị trân quý của Singapore”, đại diện cho đặc sản Singapore.

除了比萨,可共享的小食增添五款新品:老虎虾腐皮卷配自制海鲜酱($16)、虾酱鸡翅佐海南辣椒酱($18)、墨西哥玉米饼(Nachos)蘸芝士汉堡酱($18)、炸银鱼配自制芝士酱($15)、韩国辣椒江鱼仔配烤花生($12),有甜有咸,适合下酒。餐馆也新推出好几款热带夏日风情鸡尾酒。

湘菜的整体定位其实是一种亲民的特质,相比与其他菜系,湘菜更接地气,重视原料搭配与镬气,滋味渗透,特别好下饭,或许也是湘菜能迅速走红的原因之一。

餐馆沿用老食谱精心烹制。用餐前先喝了一碗热腾腾的肉丸汤($16小;$23中)暖胃,汤中有爽滑的肉丸和薄切笋片,汤头清爽,馥郁鲜香。

面食有经典和牛拉面Ultra Wagyu Ramen($22++),汤底以牛骨熬制,细长面条属日本福冈“博多(Hakata)拉面”特色,有五种硬度可选。

Cát TêCát Tê

砂拉越叻沙是其中一道具代表性料理,而且早已享誉国际。已故知名美食家安东尼·波登(Anthony Bourdain)2015年在社媒放上砂拉越叻沙的照片,并形容它为“Breakfast of Gods”(神的早餐)。

卢瓦索说:“储备酒既是一个过程,也是一种传承。当一种新的混合酒创造出来时,其中的一部分会留作供未来酿酒大师使用于下一个周年纪念酒款。”Coupe可说是象征性的酿酒传承于发扬,酒款在储备酒基础上不断更新,丰富下个酒款。用卢瓦索的说法是‘鲜活酒液的记忆,既是对过去的回顾,也是对未来的展望’。”

Anh ấy đề cập rằng điểm đặc biệt của đầu cá cà ri assam của khách sạn là nó sử dụng dừa tươi rang vụn và bột assam thay vì nước cốt dừa như đầu cá cà ri thông thường, tạo nên vị chua và hơi cay Và các loại gia vị được làm trong nhà. So với đầu cá cà ri thông thường, vị cay của đầu cá cà ri Assam nhẹ hơn nên thực khách hoặc trẻ em không sợ ăn cay thường có thể chấp nhận. Món ăn này có khó nấu hay không còn tùy thuộc vào kinh nghiệm nấu nướng của bạn và có thể mất chút thời gian để tìm nguyên liệu. Ví dụ: bạn có thể không tìm được đầu cá nguyên con ở các chợ nhỏ hơn. Bạn có thể phải đến chợ lớn hơn như Chợ trung tâm Tekka để mua.


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền