Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Baidu Smart Cloud hợp tác với Đường Sơn để xây dựng hệ sinh thái công nghiệp thông minh "Bốn Một"

ngày phát hành:2024-04-26 02:21    Số lần nhấp chuột:173

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 9 tháng 1, một sự kiện ký kết hợp tác sâu rộng toàn diện giữa Thành phố Đường Sơn và Baidu đã được tổ chức tại Thành phố Đường Sơn. Baidu Smart Cloud đã ký một số thỏa thuận hợp tác quan trọng với Chính quyền nhân dân thành phố Đường Sơn, Ủy ban quản lý Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao Đường Sơn và Công ty TNHH Tập đoàn nhà nước Khu công nghệ cao Đường Sơn, sẽ mang lại cùng các nguồn lực ưu việt của tất cả các bên để cùng nhau thúc đẩy công nghiệp hóa kỹ thuật số trí tuệ nhân tạo ở Thành phố Đường Sơn cũng như chuyển đổi và phát triển kỹ thuật số công nghiệp nhằm tạo vùng cao cho sự phát triển của ngành trí tuệ nhân tạo ở tỉnh Hà Bắc.

ĐÁ GÀ

 

ĐÁ GÀ

  Đám mây thông minh Baidu và Chính quyền nhân dân thành phố Đường Sơn đã chính thức đạt được thỏa thuận thỏa thuận chiến lược Sự hợp tác sẽ tận dụng lợi thế về nền tảng, chính sách và vị trí công nghiệp của Thành phố Đường Sơn, cũng như kinh nghiệm thực tế về công nghệ trí tuệ nhân tạo và trí tuệ công nghiệp hàng đầu thế giới của Baidu, để cùng nhau xây dựng một hệ thống công nghiệp trí tuệ nhân tạo với cốt lõi là "bốn cái": Xây dựng khu công nghiệp trí tuệ nhân tạo để thu thập các nguồn lực đổi mới như dữ liệu, công nghệ và nhân tài để tạo ra cụm công nghiệp trí tuệ nhân tạo; trí tuệ nhân tạo Cơ sở công nghiệp dữ liệu cơ bản cung cấp hệ thống dịch vụ dữ liệu cơ bản đầy đủ để phát triển ngành trí tuệ nhân tạo trong khu vực, giúp Đường Sơn củng cố nền tảng tài nguyên dữ liệu và mở rộng đội ngũ nhân tài kỹ thuật số xây dựng một trung tâm trao quyền mô hình lớn về trí tuệ nhân tạo để xây dựng; hỗ trợ ngành công nghiệp và xây dựng thành phố thông minh của Đường Sơn. Việc chuyển đổi cung cấp sự hỗ trợ toàn diện để đẩy nhanh việc thúc đẩy các mô hình AI lớn và triển khai các ứng dụng trong ngành.

Với việc ra mắt chính thức Khu công nghiệp thông minh Baidu Smart Cloud (Đường Sơn), sự kiện này cũng đánh dấu sự hợp tác giữa Baidu Smart Cloud và Thành phố Đường Sơn đã bước vào giai đoạn thực chất, mang đến một nền tảng xây dựng và sự phát triển của cụm công nghiệp trí tuệ nhân tạo Đường Sơn đã mở ra một chương mới.

Phó chủ tịch Baidu Shi Qinghua cho biết Thành phố Đường Sơn có chiến lược phát triển kinh tế kỹ thuật số rõ ràng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển hệ thống công nghiệp hiện đại cũng như mở rộng các lĩnh vực dịch vụ và quản trị kỹ thuật số. phù hợp với Baidu Các khái niệm phát triển có tính nhất quán cao. Dựa trên kinh nghiệm thực tế sâu sắc của Baidu Smart Cloud trong lĩnh vực trí tuệ công nghiệp, chúng tôi sẽ hợp tác với Đường Sơn để thực hiện khám phá trao quyền thông minh trong thép, sản xuất thiết bị cao cấp, hóa chất, robot, giao thông vận tải và các lĩnh vực công nghiệp khác, giúp Thành phố Đường Sơn phát triển đổi mới đất đai và tạo ra các cụm công nghiệp giúp con đường xây dựng công nghiệp thông minh của Thành phố Đường Sơn trở nên vững chắc hơn.

Thành phố Đường Sơn là thành phố trung tâm quan trọng nằm ở giao điểm của Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường và là một phần quan trọng trong sự phát triển phối hợp của Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc. Đường Sơn cam kết xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển hệ thống công nghiệp xanh, hình thành và mở rộng các cụm công nghiệp đặc trưng của khu vực, tập trung thúc đẩy hội nhập sâu rộng giữa nền kinh tế kỹ thuật số và nền kinh tế thực, nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh cốt lõi của chuỗi công nghiệp, và xây dựng thành phố trình diễn nâng cấp và chuyển đổi công nghiệp Đường Sơn chất lượng cao. Trong giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 14, Đường Sơn sẽ được phát triển toàn diện thành một thành phố cửa sổ cho hợp tác kinh tế ở Đông Bắc Á, một cơ sở công nghiệp hóa mới ở khu vực Bohai Rim và là điểm tựa quan trọng của vòng tròn kinh tế thủ đô.

Trong thời đại ngày nay, trí tuệ nhân tạo đang thay đổi thế giới với tốc độ chưa từng có và trở thành động lực quan trọng cho sự phát triển công nghiệp. Việc tổ chức thành công sự kiện ký kết này là một cột mốc quan trọng để Thành phố Đường Sơn và Baidu bắt đầu hợp tác trong ngành trí tuệ nhân tạo. Đây cũng là một bước tiến vững chắc để Thành phố Đường Sơn phát triển các thành phố được hỗ trợ bởi nền kinh tế kỹ thuật số. Với việc hợp tác ngày càng sâu sắc, khả năng cạnh tranh cốt lõi của ngành sẽ được nâng cao hơn nữa trong tương lai, tạo động lực mới cho sự thịnh vượng và phát triển của nền kinh tế khu vực. (Lý Cát)


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền