Trung tâm Tin tức

Trung tâm Tin tức

Sự thật về "kẻ nhầm lẫn" trong "Cat in the Box" được hé lộ, Qiao Shan và Wang Junkai cùng bước đột phá vui nhộn

ngày phát hành:2024-01-22 09:45    Số lần nhấp chuột:146

SABA E-SPORTSGlobal Newswire (globalnewswire.cn):

Do Youku sản xuất và Du Xiaoman độc quyền đặt tên, chương trình tạp kỹ vui nhộn toàn sao "Cat in the Box" hiện đã được phát sóng. Sau khi tập thứ hai được phát sóng, cuộc thảo luận tiếp tục gia tăng và mức độ phổ biến của nhiều nền tảng trực tuyến đã được làm mới. Chương trình nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng với chế độ chuyển tiếp vui nhộn và “Trò chơi làm quen”“Dare. to Play” đã trở thành một trò chơi được cư dân mạng nhất trí đánh giá. Tuần trước, sau khi bổ sung thêm cầu thủ bay Huang Xiaoming và Yin Zheng, hàng loạt cảnh nổi tiếng vui nhộn đã ra đời. Cư dân mạng cười nói:“Đàn ông đích thực đối mặt với bão tố, ngôi sao giải trí trong nước đối mặt với hộp táo”,% 26ldquo;Những cảnh nổi tiếng quy mô lớn Hết cảnh này đến cảnh khác, họ kiểm soát tôi trong suốt một tiếng rưỡi.

Số thứ ba đầy năng lượng của "Cat in the Box" sẽ ra mắt vào thứ Bảy tuần này. Sự thật về "người mắc lỗi” bị đảo ngược. Wu Bi trình diễn". một vở kịch trên sân khấu và choáng váng khi chứng kiến ​​cảnh tượng này. Qiao Shan và Wang Junkai đã dũng cảm bước vào "Cộng đồng không hoàn hảo" khi một thế hệ người chơi bay mới được tung ra trước thời hạn. làm tôi cười, làm tôi khóc." Khóc được nửa đường, niềm vui lại đến, tôi‘con mèo trong hộp’! ”

 “Trò chơi cuộc sống là niềm vui khi mở hộp”. IP mới "Cat in the Box" của Youku, với Huang Lei là nhà sản xuất chính, tạo ra một "thế giới hộp song song" dựa trên các chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội hiện nay. Người chơi phiêu lưu và khám phá trong bản đồ hộp và thường xuyên cười trong suốt quá trình. máy làm hotmeme. Trong số này, những người chơi bay Huang Xiaoming và Yin Zheng, cùng với những người nhập vai như Chen He, Lin Gengxin, Wu Bi, Wang Xun và Zheng Kai (theo thứ tự bảng chữ cái theo tên), tiến vào hành lang ký ức để tìm lại những ký ức chân thực không bị bóp méo và khám phá điều gì tạo nên chúng. Sự thật về chứng mất ngủ. Để vào tu viện và thực hiện nghi lễ múa rồng,“Đội múa rồng Thanh Đảo” đã quay trở lại trong một thời gian giới hạn. Huang Xiaoming gần như rơi vào bẫy và làm rõ trên mạng“Thanh Đảo không phải là thủ phủ của tỉnh Sơn Đông. ”; Ban đầu Yin Zheng đã thất bại và giải quyết nó bằng sự thông minh“ Trong trường hợp nào 1 + 1 bằng 3%? Bước vào hành lang ký ức, các người chơi hóa thân thành Master Duanshui đích thực để hộ tống ánh nến. Linh hồn của Hoàng Hiểu Minh xuyên qua&ldquo"Yang Guo”, và một bộ combo nhỏ mượt mà điều khiển&ldquo" Gugu”; Lin Gengxin ngay lập tức biến đổi bức tường chắn gió di động“ ; Chen He bí mật lừa Chen Cang đi thắp đèn; Zheng Kai bày ra lời mời vào trong hũ, buộc NPC&ldquo phải "cư xử"; Tôi bị điên! Wang Xun phát trực tuyến trạng thái tinh thần hàng ngày của tôi. ”

Người chơi quay trở lại“Hành lang ký ức” “Huang Xiaoming” trong chương trình đã nhiều lần cho bạn bè vay tiền để giúp họ vượt qua cơn khủng hoảng. Lin Xiaoxin đã mua nhầm số son môi nhưng bạn gái anh lại không để ý đến việc uống trà sữa đầy đường của Chen Xiaohe. tình yêu ngọt ngào của bạn mình, ông chủ của Zheng Xiaokai chỉ muốn quan tâm đến cấp dưới của mình, Yin Xiaozheng muốn giải quyết vấn đề cho những đồng nghiệp đã đổi ca, còn Wang Xiaoxun thì không cụng ly với giáo viên vì lo lắng cho giáo viên. Nhiều khán giả khi xem những clip này đã thốt lên:“Nó thực sự khiến tôi trằn trọc và mất ngủ cả đêm”……

Cho dù đó là việc người chơi đập tay hay ôm NPC trong hành lang ký ức hay sử dụng trứng Phục sinh để xóa tất cả các loại băng đỏ trong không gian quy tắc, tất cả đều nhấn mạnh“từ chối ma sát bên trong. Hãy bình yên với chính mình”. Trong chương trình, Wu Bi sử dụng hình thức và nội dung của một vở kịch tiên phong, đồng thời mượn hoạt động nội tâm của một con chó hoang để mô tả một cách ẩn dụ sự xung đột nội tâm dẫn đến suy sụp tinh thần của một số người đương thời. Không chỉ có kỹ năng lời thoại xuất sắc, anh ấy còn sử dụng kỹ thuật nghệ thuật để cho phép chúng ta nhìn thấy bằng trực giác gánh nặng tâm lý nặng nề do một điều tầm thường gây ra. Sau khi xem màn trình diễn trước mặt mọi người, các cầu thủ trở về phòng ngủ, trút bỏ lo lắng, chấm dứt xích mích nội bộ và có một giấc ngủ ngon. Đây chính xác là sự đồng cảm và đáng suy ngẫm mà "Cat in the Box" mang lại nhưng vẫn vui nhộn. điều đáng nói là“Cộng đồng hoàn hảo” của tuần này đã được mở khóa trước. Shan và Wang Junkai, với tư cách là những người chơi bay, tham gia vào trò chơi cùng với những người chơi nhân vật. Sau khi xem các clip mở khóa nâng cao, nhiều khán giả cho biết: “Hồi hộp quá nửa tiếng, tôi rất mong chờ phim truyện! ”Trong clip mở khóa nâng cao, người chơi đã thể hiện các kỹ năng võ thuật khác nhau của mình để có được thẻ cư trú hoàn hảo và ở trong cộng đồng hoàn hảo. Wang Junkai đã đánh bại kẻ thù chỉ bằng một chiêu và khiến nhịp tim của Wu Bi lên tới 185. Sau đó, trong buổi kiểm tra cân nặng“Bài phát biểu ở Versailles” khiến mọi người ghen tị, anh ta uống hết nước khoáng trong một ngụm để đạt được thành tích. mục tiêu tăng cân của anh ấy,“Wang Xiaokai” biến đổi ngay lập tức “Wang Xiaokai”. Chen He và Wang Xun đã dàn dựng "Câu cá Jiang Taigong". Qiao Shan đã cắn câu và ăn liên tiếp hai con cá trích đóng hộp, khiến lớp phấn trên thái dương của cô rơi ra. Cư dân mạng nói đùa: "Chen He và Wang Xun câu cá 100% buồn cười, Qiao Shan ăn cá trích đóng hộp 1000% buồn cười, và bột trên tóc mai rơi ra 10000% buồn cười." ”

SABA E-SPORTS

"The Cat in the Box" do Du Xiaoman độc quyền đặt tiêu đề và phát sóng và được đồng tài trợ bởi Xilinmen và Cán bộ Hợp tác Ngon Yinlu Good Cháo Đường cùng trình bày. Trong clip mở khóa nâng cao, các vị khách đã lấy được thẻ cư dân thành công nhưng cuộc thử nghiệm thực sự vẫn chưa đến. Làm thế nào để những người được xác định là“không hoàn hảo”trở nên hoàn hảo? Những bí mật nào ẩn giấu trong“cộng đồng hoàn hảo”? Người chơi còn có những hành động vui nhộn nào khác? "Cat in the Box" được phát sóng độc quyền trên Youku vào lúc 12h thứ Bảy hàng tuần! Giữ nguyên!


Powered by Trung tâm Tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền